Panel cách nhiệt

Tấm panel cách nhiệt là một trong những loại vật liệu xây dựng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Với tính nắng chống nóng hiệu quả, tấm panel cách nhiệt được áp dụng phổ biến trong nhiều công trình xây dựng.

Panel cách nhiệt

  • Giá bán:Liên hệ

Cấu tạo của tấm tôn cách nhiệt bao gồm 3 bộ phận. Trong đó có một lớp xốp chống nóng ở giữa và hai lớp tôn lạnh bao bọc hai bên. Với thiết kế này, sản phẩm mang đến nhiều công dụng đặc biệt cho công trình xây dựng của bạn. Cụ thể, có thể kể đến như: ngăn chặn bức xạ nhiệt, giảm thiểu tiếng ồn, hạn chế vi khuẩn và các loại nấm mốc gây hại.

Tôn được mạ kẽm cao cấp. Giúp tăng độ bền của sản phẩm. Đồng thời, thành phần này còn sở hữu nhiều màu sắc đa dạng, đẹp mắt. Nhờ yếu tố này, tấm panel cách nhiệt đã góp phần tạo nên giá trị thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Lớp xốp ở giữa có thể được làm từ những loại chất liệu khác nhau. Điển hình, được sử dụng phổ biến đó là: bông thủy tinh (glasswool), PU, PS, xốp cách nhiệt rockwool...Những thành phần này có tác dụng cách âm, chống cháy, chống thấm ẩm và chống nóng rất hiệu quả.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0988 373 605