XÂY DỰNG NHÀ PHỐ

 • MANG ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN VÀO KHÔNG GIAN SỐNG

  19-02-2020 // 9 lượt xem

  Ánh sáng tự nhiên có vai trò quan trọng trong việc giúp tạo ra vitamin D trong cơ thể, giúp xương chắc khỏe, cải thiện giấc ngủ và làm giảm triệu chứng trầm cảm. Hơn nữa, khi có ánh sáng tự nhiên, bạn sẽ giảm bớt được kha khá khoảng chi tiêu vào hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Có nhiều cách để đưa ánh sáng vào không gian sống của mình, hãy tham khảo một vài thiết kế dưới đây nhé.

  Chi tiết →

 • SANG TÊN SỔ HỒNG KHI CHƯA NHẬN ĐỦ TIỀN - RỦI RO

  15-02-2020 // 14 lượt xem

  Bán căn hộ 2 tỷ đồng, mới nhận được 50% giá trị căn hộ đã vội sang tên giao nhà, sự bất cẩn này khiến ông Lư người bán căn hộ nói trên phải nhiều phen khốn đốn.

  Chi tiết →

 • LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

  10-02-2020 // 25 lượt xem

  Thiết kế nội thất là một trong những khâu vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện nhà. Tuy nhiên ít ai có thể tự mình thực hiện được công đoạn này một cách hợp lý và đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tận dụng tối đa diện tích sàn. Lúc này khách hàng có xu hướng tìm kiếm đến dịch vụ thiết kế nội thất, dưới đây là một vài lời khuyên nhỏ hữu ích khi khách hàng lựa chọn hình thức dịch vụ này.

  Chi tiết →

 • GIẢI PHÁP NÀO CHO BIỆT THỰ THỜI PHÁP

  08-02-2020 // 17 lượt xem

  TS. Kiến trúc sư Trần Minh Tùng cho rằng biệt thự Pháp do người dân sử dụng có giá trị kiến trúc và di sản quan trọng nhưng hiện nay những nguy cơ tàn lụi của biệt thự này đang đến gần, Việc nhà nước có thể can thiệp và cứu những di sản này lại đang gặp khó khăn và nảy sinh nhiều vấn đề.

  Chi tiết →

 • CĂN HỘ DƯỚI 2 TỶ BIẾN MẤT KHỎI KHU VỰC VEN TP HCM

  15-01-2020 // 36 lượt xem

  Trong bán kính 20 đến 25km, các dự án căn hộ hạng C sẽ không thể triển khai vì mức giá đất đã vượt ngưỡng, tăng lên quá cao.

  Chi tiết →

 • NHÀ VIỆT PHONG CÁCH NHIỆT ĐỚI NGOẠI Ô ĐÀ NẴNG

  09-01-2020 // 51 lượt xem

  Đây là một căn nhà nhỏ chỉ 60m2, được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 100m2 nằm ở ngoại ô Đà Nẵng.

  Chi tiết →

 • CHỐNG THẤM CHO TẦNG HẦM

  31-12-2019 // 32 lượt xem

  Với mức phát triển đô thị như hiện nay việc phát triển nhà cao tầng là không thể thiếu. Khi làm nhà cao tầng do phải khống chế chiều cao nên để giải quyết khu đỗ xe thì phải làm tầng hầm. Với các công trình có quy mô càng lớn thì càng nhiều tầng hầm và diện tích hầm ngày càng lớn. Vậy giải pháp chống thấm tầng hầm được thực hiện như thế nào?

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 618,604

Đang online7

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: