XÂY DỰNG NHÀ PHỐ

 • GÓC NHÌN CHUYÊN GIA VỀ SỰ VỠ TRẬN CỦA DỰ ÁN COCOBAY ĐÀ NẴNG

  05-12-2019 // 7 lượt xem

  Theo các chuyên gia, bản chất của condotel không sai, nhưng khi được du nhập phát triển tại Việt Nam loại hình dự án này bị méo mó vì lời quảng cáo cam kết của các chủ đầu tư khi khung pháp lý còn chưa rõ ràng.

  Chi tiết →

 • BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ KHUNG THÉP

  28-11-2019 // 20 lượt xem

  Nhà khung thép hay còn gọi là nhà thép tiền chế, một dạng nhà được xây dựng chủ yếu bằng khung thép, giúp tiết kiệm thời gian, công sức lại có tính kinh tế và hiệu quả công năng sử dụng không thua kém nhà xây dựng theo cách truyền thống.

  Chi tiết →

 • HÌNH THỨC ĐẦU TƯ CĂN HỘ CONDOTEL VÀ NHỮNG RỦI RO TIỀM ẨN

  26-11-2019 // 21 lượt xem

  Condotel hay còn được gọi là căn hộ khách sạn, là một kênh đầu tư mới trên thị trường bất động sản, với kì vọng mang lại vừa có thể để ở, vừa có thể cho thuê lại với giá cao sinh lợi nhuận khủng. Tuy nhiên ở Việt Nam Condotel chưa có khung pháp lý rõ ràng, chính vì thế tiềm ẩn hiều rủi ro cho nhà đầu tư.

  Chi tiết →

 • NGẮM NHÌN CĂN NHÀ CONTAINER HIỆN ĐẠI

  22-11-2019 // 22 lượt xem

  Những căn hộ container thường được lắp đặt rất nhanh chóng và dễ dang, song có một vài người cho rằng nó không đẹp, không có tính thẩm mỹ hoặc công năng sử dụng không thể bằng nhà truyền thống, có lẽ chưa phải là một cái nhìn bao quát về dạng nhà lắp đặt hiện đại này, dưới đây là một vài hình ảnh của căn hộ được lắp đặt hoàn toàn bằng container, vẻ đẹp và công năng của nó không hề thua kém bất cứ dạng nhà truyền thống nào.

  Chi tiết →

 • GIẢI PHÁP CHO SÀN NHÀ KHUNG THÉP

  21-11-2019 // 39 lượt xem

  Giải pháp nhà khung thép đang phát triển mạnh mẽ trong cả lĩnh vực nhà công nghiệp lẫn nhà dân dụng và nhận được phản hồi tốt từ các chủ đầu tư trong thời gian gần đây. Thường có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho các công ty xây dựng mà khách hàng cần được tư vấn chính là hệ thống mặt sàn. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những ưu nhược điểm của các loại mặt sàn trên thị trường.

  Chi tiết →

 • NGÔI NHÀ BÌNH YÊN, RÂM MÁT - THIẾT KẾ ĐÁNG MƠ ƯỚC

  19-11-2019 // 35 lượt xem

  Căn Nhà được xây dựng trên vùng đất nằm phía Đông Bắc Thái Lan đầy nắng và gió, Nhưng căn nhà này vô cùng đặc biệt khi nó được đặt trong một bầu không khí râm mát, mộc mạc, tràn ngập mùi hương nhờ vào những cánh đồng cỏ. Ngôi nhà vừa mang nét truyền thống Thái Lan, vừa có mang lại lối sống đương đại thoái mái.

  Chi tiết →

 • THIẾT KẾ NHÀ Ở ĐỘC ĐÁO HÌNH TÁM GIÁC

  18-11-2019 // 43 lượt xem

  Ngôi nhà hình hộp tam giác nổi bật nâng tầm thiết kế lên một tầm cao mới. Tất cả các chi tiết trong căn nhà đều được thiết kế dưới dạng hình tam giác sắc sảo, góc cạnh, tưởng chừng như sắc lẻm lạnh lùng nhưng ngược lại nó mang vẻ đẹp quyến rũ đến khó tin.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 570,375

Đang online8

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: