hệ thống ray (rail)

Chuyên thi công ,cung cấp ,hàn và sửa chữa các hệ thống ray (rails ) cho xe cẩu trong nhà máy ,nhà xưởng , nhà kho, ray (rails) xe vận chuyển hàng ,ray (rails ) máy soi chiếu ,Rail cho cẩu container (cẩu bờ ) ray rails) cẩu hàng rời .... Cung cấp thiết bị ,bảo trì ,sữa chữa các mối hàn ray (rails ) hàn hóa nhiệt ,-thermic welding ,hàn ray bàng que hàn chuyên dụng ....

 • Sửa chữa hệ thống ray (Rail) trong công nghiệp

  12-09-2018 // 100 lượt xem

  Ngày nay, cùng với tốc độ phát triển của công nghiệp hóa, ứng dụng đường ray (Rail) trong công nghiệp ngày càng được ứng dụng rộng rãi phục vụ cho hoạt động sản xuất, vận chuyển,...

  Chi tiết →

 • Hàn lắp sửa chữa đường ray

  07-09-2018 // 99 lượt xem

  Ngày này, ứng dụng hệ thống ray trong thực tiễn ngày càng phát triển. Chất lượng đường ray đóng góp vai trò quan trọng trong công tác vận hành cẩu cảng vì tính chất chịu trọng lực lớn và độ ma sát cao. Nên chất lượng, độ an toàn và độ bền của hệ thống ray luôn được đặt lên hàng đầu. Kỹ thuật hàn ray, sửa chữa, lắp đặt mới theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Chi tiết →

 • Hàn lắp đường ray cảng CICT

  29-08-2018 // 104 lượt xem

  Ngày nay, việc áp dụng đường ray vào thực tiễn ngày càng hiệu quả. Vì lợi ích cũng như năng xuất đường ray trong cần cẩu hàng cảng. Do đó đường ray đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác cẩu hàng cảng. Nên chất lượng càng được chú trọng.

  Chi tiết →

 • Phương pháp nối ray bằng Bulong và hàn hóa nhiệt

  18-08-2018 // 86 lượt xem

  Các thanh ray được chế tạo thành đoạn có chiều dài cố định do bị hạn chế bởi khả năng chuyên chở cũng như để tạo thuận lợi cho việc sản xuất hàng loạt. Do vậy cần phải nối các thanh ray lại để tạo thành tuyến đường dài liên tục.

  Chi tiết →

 • THI CÔNG DỰ ÁN CẢNG CÁI MÉP (CMIT)

  10-08-2018 // 253 lượt xem

  Ngày nay đường sắt (ray - rail ) ngày càng được ứng dựng rộng rãi, đặc biệt trong các dự án cảng và nhà xưởng. Cùng điểm qua một vài hình ảnh thi công dự án ray của công ty Xây dựng Châu Tuấn tại cảng quốc tế Cái Mép - Bà Rịa Vũng Tàu.

  Chi tiết →

 • CÁC CÔNG TÁC THỰC TẾ DỰ ÁN RAY (RAIL) - ĐƯỜNG SẮT

  14-06-2018 // 779 lượt xem

  Hiện nay ray (rail) hay còn gọi là đường sắt ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Nhu cầu sử dụng đường sắt trong các công trình cầu cảng, nhà xưởng để phục vụ vận chuyển hàng hóa, di chuyển ngày một tăng cao. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu qua các công tác trong dự án đường ray này nhé.

  Chi tiết →

 • DỰ ÁN CẢNG SSIT - LẮP ĐẶT VÀ HÀN ĐƯỜNG RAY

  20-03-2018 // 1,250 lượt xem

  Ray (hay rail) ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Ngoài ngành đường sắt Việt Nam, ray còn được sử dụng phổ biến ở các cầu cảng, nhà xưởng...Cùng xem qua một số hình ảnh về dự án ray của công ty Xây dựng Châu Tuấn :

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 376,334

Đang online16

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: