hệ thống ray (rail)

Chuyên thi công ,cung cấp ,hàn và sửa chữa các hệ thống ray (rails ) cho xe cẩu trong nhà máy ,nhà xưởng , nhà kho, ray (rails) xe vận chuyển hàng ,ray (rails ) máy soi chiếu ,Rail cho cẩu container (cẩu bờ ) ray rails) cẩu hàng rời .... Cung cấp thiết bị ,bảo trì ,sữa chữa các mối hàn ray (rails ) hàn hóa nhiệt ,-thermic welding ,hàn ray bàng que hàn chuyên dụng ....

 • Hàn lắp đường ray cảng CICT

  29-08-2018 // 63 lượt xem

  Ngày nay, việc áp dụng đường ray vào thực tiễn ngày càng hiệu quả. Vì lợi ích cũng như năng xuất đường ray trong cần cẩu hàng cảng. Do đó đường ray đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác cẩu hàng cảng. Nên chất lượng càng được chú trọng.

  Chi tiết →

 • Phương pháp nối ray bằng Bulong và hàn hóa nhiệt

  18-08-2018 // 39 lượt xem

  Các thanh ray được chế tạo thành đoạn có chiều dài cố định do bị hạn chế bởi khả năng chuyên chở cũng như để tạo thuận lợi cho việc sản xuất hàng loạt. Do vậy cần phải nối các thanh ray lại để tạo thành tuyến đường dài liên tục.

  Chi tiết →

 • THI CÔNG DỰ ÁN CẢNG CÁI MÉP (CMIT)

  10-08-2018 // 108 lượt xem

  Ngày nay đường sắt (ray - rail ) ngày càng được ứng dựng rộng rãi, đặc biệt trong các dự án cảng và nhà xưởng. Cùng điểm qua một vài hình ảnh thi công dự án ray của công ty Xây dựng Châu Tuấn tại cảng quốc tế Cái Mép - Bà Rịa Vũng Tàu.

  Chi tiết →

 • CÁC CÔNG TÁC THỰC TẾ DỰ ÁN RAY (RAIL) - ĐƯỜNG SẮT

  14-06-2018 // 490 lượt xem

  Hiện nay ray (rail) hay còn gọi là đường sắt ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Nhu cầu sử dụng đường sắt trong các công trình cầu cảng, nhà xưởng để phục vụ vận chuyển hàng hóa, di chuyển ngày một tăng cao. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu qua các công tác trong dự án đường ray này nhé.

  Chi tiết →

 • DỰ ÁN CẢNG SSIT - LẮP ĐẶT VÀ HÀN ĐƯỜNG RAY

  20-03-2018 // 1,003 lượt xem

  Ray (hay rail) ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Ngoài ngành đường sắt Việt Nam, ray còn được sử dụng phổ biến ở các cầu cảng, nhà xưởng...Cùng xem qua một số hình ảnh về dự án ray của công ty Xây dựng Châu Tuấn :

  Chi tiết →

 • HÀN HÓA NHIỆT TRONG ĐƯỜNG RAY

  22-01-2018 // 846 lượt xem

  Ngày nay hàn hóa nhiệt trong đường ray đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Cùng xem qua một số hình ảnh hàn đường ray của công ty xây dựng Châu Tuấn:

  Chi tiết →

 • PHƯƠNG PHÁP HÀN HÓA NHIỆT TRONG ĐƯỜNG RAY

  19-12-2017 // 1,341 lượt xem

  Trước đây thì hầu hết các đơn vị dùng các loại kẹp cho hệ thống tiếp địa, ngày nay với công nghệ tiên tiến thì việc dùng kẹp đang dần dần được thay thế bằng phương pháp hàn hóa nhiệt. Vậy hàn hóa nhiệt là gì ? thi công ra sao? Hiệu quả thế nào? Bài viết sau đây sẽ làm rõ các vấn đề đó.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 326,406

Đang online17

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: