Thiết kế nhà phố

Ngoài các yêu cầu về kỹ thuật trong xây dựng, chúng ta cũng cần phải quan tâm đến vấn đề phong thủy của ngôi nhà. Để tránh ảnh hưởng đến gia chủ,

 • Cách chọn vật liệu xây dựng theo phong thủy hiện đại

  23-11-2015 // 1,264 lượt xem

  (Xây dựng) - Thông qua các giác quan, vật liệu xây dựng có thể gây tác động đến con người. Do vậy, đây cũng là một trong những yếu tố quyết định tới sự an lành của gia chủ. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp các gia chủ có thêm những cơ sở để lựa chọn vật liệu xây dựng một cách phù hợp.

  Chi tiết →

 • Sân vườn hợp phong thủy mang may mắn vào nhà

  11-11-2015 // 1,274 lượt xem

  Xây dựng) - Khu vườn đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường những đặc điểm tốt đối với căn nhà, nó vừa mang thiên nhiên vào nhà vừa là cách để hóa giải những khiếm khuyết về phong thủy cho ngôi nhà.

  Chi tiết →

 • Chọn vật liệu xây dựng theo ngũ hành

  09-11-2015 // 1,202 lượt xem

  (Xây dựng) - Trong xây dựng nhà ở, vật liệu xây dựng (VLXD) đóng vai trò quan trọng, vừa tạo nên chất lượng công trình, vừa mang đến sự hoàn mỹ cho không gian sống. Đặc biệt, VLXD cũng tạo nên một ý nghĩa phong thủy rất lớn, thông qua việc chọn vật liệu mà khai thác hiệu quả tính năng của vật liệu đó, tạo nên sự hoàn thiện nhất. Dưới đây là một số loại VLXD theo ngũ hành, độc giả có thể tham khảo để lựa chọn sử dụng cho phù hợp.

  Chi tiết →

 • Cách dùng hoa tươi hút tài vận vào nhà

  05-11-2015 // 1,166 lượt xem

  (Xây dựng) - Hoa tươi làm cho môi trường sống trong gia đình trở nên tươi đẹp, vượng tài, mang lại cảm giác tự nhiên, ấm áp và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, cần chú ý những yếu tố phong thủy nhất định để gia đình luôn hạnh phúc và nhiều tài vận.

  Chi tiết →

 • Những cách bố trí nội thất cho nhà nhiều vận may

  29-10-2015 // 1,203 lượt xem

  (Xây dựng) - Ai cũng mong gia đình mình luôn được bình an - hạnh phúc- giàu có và các thành viên luôn có nhiều sức khỏe để học tập, công tác tốt. Và một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến những điều này đó là bài trí nội thất trong nhà sao cho hợp phong thủy, tránh những điềm xấu, đón nhiều vận may. Dưới đây là một số cách đơn giản để bài trí nội thất trong nhà hợp phong thủy.

  Chi tiết →

 • Cách bố cục cửa ra vào mang lại vận khí tốt

  20-10-2015 // 1,095 lượt xem

  (Xây dựng) - Thông thường người ta luôn quan niệm “nhà cao, cửa rộng” sẽ mang lại nhiều điều tốt lành, điều đó đúng nhưng chưa đủ, khi thiết kế cửa đi bạn cần chú ý là nhà - cửa phải có kích thước tương ứng phù hợp.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,849,654

Đang online6

0988 373 605