Tin tức Xây Dựng

Cập nhật những tin tức mới nhất và hay nhất xây dựng

 • Thiết kế không gian mở tuyệt vời cho căn bếp

  06-11-2018 // 409 lượt xem

  Với diện tích hạn chế, tối đa chỉ 60m2 nhưng những căn hộ studio ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Cách thiết kế không gian mở mang lại cảm giác rộng lớn và thoáng mát. Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng bếp với không gian mở bạn có thể tham khảo.

  Chi tiết →

 • HỆ THỐNG RAY (RAILS) CICT

  02-11-2018 // 327 lượt xem

  Hệ thống ray, cẩu cho cẩu cảng (cẩu bờ) và thiết bị đường ray trong nhà xưởng, nhà máy. Hệ thống ray cho máy soi, máy chiếu (Cảng khu vực hải quan) - cẩu trục

  Chi tiết →

 • Hình dạng mái nhà qua góc nhìn phong thuỷ

  01-11-2018 // 378 lượt xem

  Nhà là nơi nuôi dưỡng và tái tạo cho sức khỏe, tinh thần, trí tuệ, công danh và tài lộc. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của gia đình hay tập thể làm việc trong đó. Mái nhà là một trong những nơi quan trọng để đón thiên khí. Xét về hình dáng, mái nhà có năm loại đại diện cho ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

  Chi tiết →

 • Vì sao bạn nên thi công nhà xưởng bằng nhà thép tiền chế

  31-10-2018 // 46 lượt xem

  Như mọi người cũng biết trong tình hình hiện nay các công ty có nhu cầu mở rộng hoặc xây dựng nhà xưởng mới là rất nhiều bạn là một người chủ thông minh bạn luôn muốn mang dến cho công trình của mình những điều tốt nhất. Nhưng lý do sau đây sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn nhà thép tiền chế cho công trình của mình.

  Chi tiết →

 • Quy Trình lắp Dựng Nhà Thép Tiền chế

  29-10-2018 // 112 lượt xem

  Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn. Những công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà phố kết cấu thép,...

  Chi tiết →

 • Nhà đẹp lắp ghép: Những thiết kế tiết kiệm

  26-10-2018 // 42 lượt xem

  Những căn nhà đẹp lắp ghép thường tiết kiệm năng lượng trong quá trình sử dụng hơn so với phương pháp truyền thống nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến nhất.

  Chi tiết →

 • Tấm Thép đệm ray chuyên dụng lắp đặt hệ thống ray - rail

  25-10-2018 // 50 lượt xem

  Trong quy trình lắp đặt ray có giai đoạn lắp đặt tâm thép đệm ray, đảm bảo chất lượng đường ray không bị rung rắc hay xảy ra sự cố ngoài ý muốn, tấm thép đệm đóng góp vai trò vô cùng quan trọng.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 343,879

Đang online5

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: