Tin tức Xây Dựng

Cập nhật những tin tức mới nhất và hay nhất xây dựng

 • Mẫu nhà xưởng kết cấu thép

  20-09-2018 // 3 lượt xem

  Ngày nay, xu hướng xây dựng nhà xưởng bằng kết cấu thép ngày càng được áp dụng rộng rãi, tùy thuộc vào vào địa hình, mục đích sử dụng mà các kỹ sư thiết kế cho ra các mẫu nhà xưởng lý tưởng, vừa bền đẹp, vừa hữu ích.

  Chi tiết →

 • Cách thiết kế nhà lệch tầng tạo độ thoáng mát cho ngôi nhà

  19-09-2018 // 7 lượt xem

  Những căn nhà có diện tích hạn chế, thì việc thiết kế nhà lệch tầng là một giải pháp hữu hiệu nhất được các kiến trúc sư và chủ nhân ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên, thiết kế nhà lệch tầng chỉ ưu thế đối với những diện tích hẹp về chiều ngang nhưng có chiều sâu, không thích hợp với những mảnh đất ngắn, vuông.

  Chi tiết →

 • Quy trình lắp đặt Hệ thống Ray - Rail

  18-09-2018 // 7 lượt xem

  Cùng với sự phát triển công nghiệp, đường ray - Rail được ứng dụng ngày càng nhiều, đặc biệt là tàu cảng, đóng góp một phần quan trọng trong quá trình bôc dở container, hàng hóa,...

  Chi tiết →

 • Chiêm ngưỡng những kiến trúc truyền cảm hứng nhất thế giới

  17-09-2018 // 10 lượt xem

  Hai năm một lần, những công trình kiến trúc mới đem lại nguồn cảm hứng cho ngành kiến trúc lại được tôn vinh. Mới đây đã vừa lộ diện bốn công trình “điểm nhấn” của kiến trúc thế giới.

  Chi tiết →

 • Ngôi nhà đơn giản với sân trong nhà

  15-09-2018 // 12 lượt xem

  Lợi thế của ngôi nhà chính là diện tích rộng và chỉ có hai thành viên nhưng yêu cầu rất đơn giản nên kiến trúc sư đã không ngần ngại thể hiện thông điệp chủ đạo cho tổ ấm này.

  Chi tiết →

 • Ứng dụng kết cấu thép trong công nghiệp

  14-09-2018 // 17 lượt xem

  Sự phát triển của kỹ thuật xây dựng khung kèo thép trong xây dựng đã giúp cho việc ra đời của những khu nhà cao tầng chọc trời tại các thành phố lớn như ngày nay.

  Chi tiết →

 • Phòng khách nói gì về cá tính của bạn

  13-09-2018 // 15 lượt xem

  Phòng khách là căn phòng chính của mọi gia đình, mọi thành viên đều sinh hoạt tại nhà chung, màu sắc mà bạn chọn cho phòng khách một phần nào đó dựa trên sở thích của mình. Vậy màu sắc được lựa chọn nói gì về tính cách của bạn...

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 310,672

Đang online12

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: