hệ thống ray (rail)

Chuyên thi công ,cung cấp ,hàn và sửa chữa các hệ thống ray (rails ) cho xe cẩu trong nhà máy ,nhà xưởng , nhà kho, ray (rails) xe vận chuyển hàng ,ray (rails ) máy soi chiếu ,Rail cho cẩu container (cẩu bờ ) ray rails) cẩu hàng rời .... Cung cấp thiết bị ,bảo trì ,sữa chữa các mối hàn ray (rails ) hàn hóa nhiệt ,-thermic welding ,hàn ray bàng que hàn chuyên dụng ....

 • THI CÔNG DỰ ÁN CẢNG CÁI MÉP (CMIT)

  10-08-2018 // 24 lượt xem

  Ngày nay đường sắt (ray - rail ) ngày càng được ứng dựng rộng rãi, đặc biệt trong các dự án cảng và nhà xưởng. Cùng điểm qua một vài hình ảnh thi công dự án ray của công ty Xây dựng Châu Tuấn tại cảng quốc tế Cái Mép - Bà Rịa Vũng Tàu.

  Chi tiết →

 • CÁC CÔNG TÁC THỰC TẾ DỰ ÁN RAY (RAIL) - ĐƯỜNG SẮT

  14-06-2018 // 315 lượt xem

  Hiện nay ray (rail) hay còn gọi là đường sắt ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Nhu cầu sử dụng đường sắt trong các công trình cầu cảng, nhà xưởng để phục vụ vận chuyển hàng hóa, di chuyển ngày một tăng cao. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu qua các công tác trong dự án đường ray này nhé.

  Chi tiết →

 • DỰ ÁN CẢNG SSIT - LẮP ĐẶT VÀ HÀN ĐƯỜNG RAY

  20-03-2018 // 855 lượt xem

  Ray (hay rail) ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Ngoài ngành đường sắt Việt Nam, ray còn được sử dụng phổ biến ở các cầu cảng, nhà xưởng...Cùng xem qua một số hình ảnh về dự án ray của công ty Xây dựng Châu Tuấn :

  Chi tiết →

 • HÀN HÓA NHIỆT TRONG ĐƯỜNG RAY

  22-01-2018 // 662 lượt xem

  Ngày nay hàn hóa nhiệt trong đường ray đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Cùng xem qua một số hình ảnh hàn đường ray của công ty xây dựng Châu Tuấn:

  Chi tiết →

 • PHƯƠNG PHÁP HÀN HÓA NHIỆT TRONG ĐƯỜNG RAY

  19-12-2017 // 1,234 lượt xem

  Trước đây thì hầu hết các đơn vị dùng các loại kẹp cho hệ thống tiếp địa, ngày nay với công nghệ tiên tiến thì việc dùng kẹp đang dần dần được thay thế bằng phương pháp hàn hóa nhiệt. Vậy hàn hóa nhiệt là gì ? thi công ra sao? Hiệu quả thế nào? Bài viết sau đây sẽ làm rõ các vấn đề đó.

  Chi tiết →

 • Lắp đặt đường ray không mối nối

  13-12-2017 // 442 lượt xem

  Với chiến lược phát triển và hiện đại hoá hệ thống đường ray, việc hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, trong đó có lắp đặt đường ray không mối nối là điều không thể không nói đến, nó là một cơ sở rất quan trọng để có thể cho phép thiết bị thông qua với tốc độ cao, việc hàn các mối nối ray cần phải được đưa vào trong danh mục công việc khi tiến hành thi công đại tu.

  Chi tiết →

 • HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN LẮP ĐẶT RAIL

  06-12-2017 // 349 lượt xem

  Công ty Xây dựng Châu Tuấn chuyên cung cấp và lắp đặt các loại rail uy tín. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế mà chúng tôi ghi lại được trong dự án lắp dựng đường rail.

  Chi tiết →

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: