hệ thống ray (rail)

Chuyên thi công ,cung cấp ,hàn và sửa chữa các hệ thống ray (rails ) cho xe cẩu trong nhà máy ,nhà xưởng , nhà kho, ray (rails) xe vận chuyển hàng ,ray (rails ) máy soi chiếu ,Rail cho cẩu container (cẩu bờ ) ray rails) cẩu hàng rời .... Cung cấp thiết bị ,bảo trì ,sữa chữa các mối hàn ray (rails ) hàn hóa nhiệt ,-thermic welding ,hàn ray bàng que hàn chuyên dụng ....

 • DỰ ÁN CẢNG SSIT - LẮP ĐẶT VÀ HÀN ĐƯỜNG RAY

  20-03-2018 // 397 lượt xem

  Ray (hay rail) ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Ngoài ngành đường sắt Việt Nam, ray còn được sử dụng phổ biến ở các cầu cảng, nhà xưởng...Cùng xem qua một số hình ảnh về dự án ray của công ty Xây dựng Châu Tuấn :

  Chi tiết →

 • HÀN HÓA NHIỆT TRONG ĐƯỜNG RAY

  22-01-2018 // 393 lượt xem

  Ngày nay hàn hóa nhiệt trong đường ray đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Cùng xem qua một số hình ảnh hàn đường ray của công ty xây dựng Châu Tuấn:

  Chi tiết →

 • PHƯƠNG PHÁP HÀN HÓA NHIỆT TRONG ĐƯỜNG RAY

  19-12-2017 // 912 lượt xem

  Trước đây thì hầu hết các đơn vị dùng các loại kẹp cho hệ thống tiếp địa, ngày nay với công nghệ tiên tiến thì việc dùng kẹp đang dần dần được thay thế bằng phương pháp hàn hóa nhiệt. Vậy hàn hóa nhiệt là gì ? thi công ra sao? Hiệu quả thế nào? Bài viết sau đây sẽ làm rõ các vấn đề đó.

  Chi tiết →

 • Lắp đặt đường ray không mối nối

  13-12-2017 // 317 lượt xem

  Với chiến lược phát triển và hiện đại hoá hệ thống đường ray, việc hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, trong đó có lắp đặt đường ray không mối nối là điều không thể không nói đến, nó là một cơ sở rất quan trọng để có thể cho phép thiết bị thông qua với tốc độ cao, việc hàn các mối nối ray cần phải được đưa vào trong danh mục công việc khi tiến hành thi công đại tu.

  Chi tiết →

 • HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN LẮP ĐẶT RAIL

  06-12-2017 // 237 lượt xem

  Công ty Xây dựng Châu Tuấn chuyên cung cấp và lắp đặt các loại rail uy tín. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế mà chúng tôi ghi lại được trong dự án lắp dựng đường rail.

  Chi tiết →

 • Railway Construction

  16-12-2016 // 677 lượt xem

  Chau Tuan we are a company who can see to your total railway needs with our wealth of services from trackwork and infrastructure to railway building, spanning both Vietnam and Southeast-Asian region

  Chi tiết →

 • LẮP ĐẶT HỆ THỐNG RAY CHO CẢNG QUỐC TẾ GANG THÉP NGHI SƠN

  10-11-2016 // 1,173 lượt xem

  HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG RAY CHO CẢNG QUỐC TẾ GANG THÉP NGHI SƠN , THANH HÓA

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 256,156

Đang online10

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: