HÌNH VÀ VIDEO XÂY NHÀ XƯỞNG

Tư vấn thiết kế miễn phí các vấn đề về xây dựng nhà xưởng cho Quí vị ,cung cấp các các lựa chọn tối ưu về thiết kế ,thi công xây nhà xưởng ,nhà có kết cấu thép tại tphcm và các tỉnh phía Nam với giá hợp lí với Quí Vị . Với đội ngũ kỹ sư nhân viên tận tâm có kỹ thuật cao , với qui trình quản lí xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp chúng tôi vui lòng phuc vụ quí vị . 0988373605 .

 • LẮP DỰNG KẾT CẤU THÉP NHÀ CÔNG NGHIỆP

  22-09-2020 // 7 lượt xem

  Các công trình công nghiệp từ kết cấu thép có rất nhiều ưu điểm nổi bật, nhờ vậy mà nó được ứng dụng một cách hiệu quả trong các công trình hiện nay.

  Chi tiết →

 • BÊ TÔNG SỢI THÉP - BÊ TÔNG TỰ LÈN. ƯU NHƯỢC ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG

  18-09-2020 // 11 lượt xem

  Sở hữu nhiều ưu điểm về độ bền, khả năng uống cong, dẻo dai, chịu được va đập, chống mài mòn tốt...bê tông sợi được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, nhất là nền nhà xưởng, mặt đường...

  Chi tiết →

 • ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA NHÀ MÁI VÒM TIỀN CHẾ

  17-09-2020 // 16 lượt xem

  Nhà mái vòm tiền chế là một trong những công trình vô cùng độc đáo thường được thi công tại các nước phát triển nhờ vào tính thẩm mỹ cao và ưu điểm nổi trội.

  Chi tiết →

 • THI CÔNG LẮP DỰNG KẾT CẤU NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP TIỀN CHẾ ZAMIL

  07-09-2020 // 28 lượt xem

  Nhà thép tiền chế hay còn gọi là nhà khung thép là nhà được xây dựng bằng cấu kiện thép, quá trình chế tạo và xây dựng nhà khung thép - nhà thép tiền chế được thực hiện theo bản vẽ kiến trúc, kỹ thuật theo thiết kế hay chỉ định có sẵn từ trước.

  Chi tiết →

 • NHÀ THÉP TIỀN CHẾ - LỰA CHỌN SỐ MỘT ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

  01-09-2020 // 51 lượt xem

  Ngày nay, để tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã chọn nhà thép tiền chế là giải pháp để xây dựng nhà xưởng, kho bãi...

  Chi tiết →

 • XÂY DỰNG NHÀ KẾT CẤU THÉP

  27-08-2020 // 66 lượt xem

  Khi mà những kỹ thuật xây dựng nhà phố ngày càng trở nên tiên tiến và hiện đại thì việc ứng dụng kiểu nhà kết cấu thép vào các công trình xây dựng càng phổ biến hơn. Trước đây, người ta vẫn thường mặc định nhà kết cấu thép chỉ dành cho những công trình xây dựng lớn như kho bãi, nhà xưởng, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng... ít người nghĩ rằng đây là giải pháp xây dựng mới được ứng dụng cho cả những công trình dân dụng và mang lại hiệu quả kinh tế rất cao.

  Chi tiết →

 • KHUNG NHÀ BẰNG THÉP DÂN DỤNG

  14-08-2020 // 72 lượt xem

  Khác với xây dựng bê tông cốt thép. Khung nhà bằng thép dân dụng lại được thi công hoàn toàn bằng kết cấu thép, những kết cấu dầm sàn, cột được chế tạo trước trong nhà máy sau đó được vận chuyển lắp ráp tại địa điểm xây dựng nhà.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 777,287

Đang online6

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên:

0988 373 605