SỮA NHÀ XƯỞNG

Công ty Châu Tuấn là công ty chuyên về xây dựng . Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp ,công nhân có tay nghề cao ,mong muốn được phục vụ quý khách các dịch vụ sửa chữa nhà cửa trọn gói. Vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ CÂU TUẤN . MST: 0309475337 ĐỊA CHỈ: 158/22 HOÀNG HOA THÁM, PHƯỜNG 12, QUẬN TÂN BÌNH, TP.HỒ CHÍ MINH ĐT: 0988 373 605

 • Vì sao bạn nên thi công nhà xưởng bằng nhà thép tiền chế

  31-10-2018 // 149 lượt xem

  Như mọi người cũng biết trong tình hình hiện nay các công ty có nhu cầu mở rộng hoặc xây dựng nhà xưởng mới là rất nhiều bạn là một người chủ thông minh bạn luôn muốn mang dến cho công trình của mình những điều tốt nhất. Nhưng lý do sau đây sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn nhà thép tiền chế cho công trình của mình.

  Chi tiết →

 • Quy Trình lắp Dựng Nhà Thép Tiền chế

  29-10-2018 // 382 lượt xem

  Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn. Những công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà phố kết cấu thép,...

  Chi tiết →

 • Sửa chữa , làm mới nhà xưởng

  23-10-2018 // 134 lượt xem

  Để đảm bảo quá trình kinh doanh, sản xuất không bị trì trệ ảnh hưởng do cơ sở vật chất xuống cấp. Việc nâng cấp, cải tạo nhà xưởng cũ là một điều cấp bách thiết yếu cần được quan tâm. Lựa chọn cải tạo sửa chữa như thế nào để càng không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, hoạt động của nhà máy, nhà xưởng là rất cần thiết.

  Chi tiết →

 • Chất lượng công trình tốt hơn nhờ nhà thép tiền chế

  10-10-2018 // 239 lượt xem

  Bạn đang tìm kiếm để xây dựng một tòa nhà mới ở mức giá rẻ ? Xây nhà xưởng tiền chế sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Tòa nhà lắp ghép có sẵn cho cả hai mục đích thương mại và dân cư. Không chỉ được dùng để xây dựng thương mại và công nghiệp lớn với nhiều tầng. Chúng được sử dụng nhà ở, cửa hàng nhỏ, văn phòng, nhà kho công nghiệp. Họ cũng được sử dụng làm văn phòng di động và các tòa nhà mô-đun cho nhiều công ty.

  Chi tiết →

 • Những điều cần biết về bảo trì nhà xưởng

  29-09-2018 // 229 lượt xem

  Bảo trì nhà xưởng là việc làm cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng cho công trình của bạn.

  Chi tiết →

 • Mẫu nhà xưởng kết cấu thép

  20-09-2018 // 479 lượt xem

  Ngày nay, xu hướng xây dựng nhà xưởng bằng kết cấu thép ngày càng được áp dụng rộng rãi, tùy thuộc vào vào địa hình, mục đích sử dụng mà các kỹ sư thiết kế cho ra các mẫu nhà xưởng lý tưởng, vừa bền đẹp, vừa hữu ích.

  Chi tiết →

 • SỬA CHỮA NHÀ

  08-05-2018 // 367 lượt xem

  Sửa chữa nhà cũ thành nhà mới nhanh chóng, tiết kiệm

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 376,326

Đang online9

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: