XÂY NHÀ XƯỞNG

CHÂU TUẤN LÀ CÔNG TY XÂY DỰNG CHUYÊN XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI TẠI TP.HỒ CHÍ MINH QUÝ VỊ CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ :08.22 486 888 CHÚNG TÔI XIN TRÂN TRỌNG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ VỊ .

 • Quy trình xây dựng nhà thép tiền chế

  17-10-2018 // 16 lượt xem

  Những công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng,… Sau đây chúng tôi xin trình bày các bước chính để hòan thiện một nhà thép công nghiệp đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, an toàn và thẩm mỹ.

  Chi tiết →

 • Ưu điểm và ứng dụng khung nhà thép

  15-10-2018 // 16 lượt xem

  Khung thép đóng một vai trò rất quan trọng trong kết cấu nhà thép tiền chế. Đây là loại nhà được sử dụng để xây nhà xưởng khá phổ biến hiện nay.

  Chi tiết →

 • Chất lượng công trình tốt hơn nhờ nhà thép tiền chế

  10-10-2018 // 60 lượt xem

  Bạn đang tìm kiếm để xây dựng một tòa nhà mới ở mức giá rẻ ? Xây nhà xưởng tiền chế sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Tòa nhà lắp ghép có sẵn cho cả hai mục đích thương mại và dân cư. Không chỉ được dùng để xây dựng thương mại và công nghiệp lớn với nhiều tầng. Chúng được sử dụng nhà ở, cửa hàng nhỏ, văn phòng, nhà kho công nghiệp. Họ cũng được sử dụng làm văn phòng di động và các tòa nhà mô-đun cho nhiều công ty.

  Chi tiết →

 • XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KẾT CẤU THÉP

  04-10-2018 // 30 lượt xem

  Bạn đang có ý định xây nhà kho, nhà xưởng...và chưa biết phải bắt đầu từ đâu cũng như lựa chọn nhà thầu thế nào? Hãy để chúng tôi giúp bạn!

  Chi tiết →

 • Các thủ tục và quy trình xin phép xây dựng nhà xưởng

  02-10-2018 // 25 lượt xem

  Xin phép xây dựng nhà xưởng có khó không? Có giống với việc xin phép xây dựng thông thường hay không? Quy trình và các thủ tục cũng như các giầy tờ gì để chuẩn bị?

  Chi tiết →

 • Những điều cần biết về bảo trì nhà xưởng

  29-09-2018 // 37 lượt xem

  Bảo trì nhà xưởng là việc làm cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng cho công trình của bạn.

  Chi tiết →

 • Những lưu ý cần ghi nhớ trong xây dựng nhà xưởng

  28-09-2018 // 30 lượt xem

  Bạn định xây dựng một nhà xưởng, nhà kho để sản xuất và lưu trữ hàng hoá ? Bạn đang cần một số lời khuyên về việc làm thế nào để xây dựng nhà xưởng hiệu quả, tiết kiệm ? Vậy mời bạn hãy xem những lời khuyên hữu ích về cách xây dựng một nhà xưởng, nhà kho.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 326,427

Đang online7

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: