XÂY NHÀ XƯỞNG

CHÂU TUẤN LÀ CÔNG TY XÂY DỰNG CHUYÊN XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI TẠI TP.HỒ CHÍ MINH QUÝ VỊ CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ :08.22 486 888 CHÚNG TÔI XIN TRÂN TRỌNG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ VỊ .

 • LẮP DỰNG CỘT KÈO THÉP CHO NHÀ XƯỞNG

  20-01-2018 // 13 lượt xem

  Xây dựng nhà xưởng có nhiều công đoạn thực hiện quan trọng, mỗi công đoạn có một quy trình thực hiện khác nhau. Trong đó, công đoạn thi công lắp dựng cột kèo thép là một bước khá quan trọng, giúp hình thành khung nhà xưởng. Cùng xem qua một số hình ảnh về lắp dựng khung kèo thép ở bên dưới :

  Chi tiết →

 • 3 ĐIỀU CẤM KỴ VỀ PHONG THUỶ TRONG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

  18-01-2018 // 10 lượt xem

  Cũng như những hạng mục xây dựng khác, phong thủy trong xây dựng nhà xưởng cũng có những điều kiêng kỵ cần tránh. Công trình nhà xưởng đảm bảo các quy tắc về phong thuỷ sẽ giúp khí vượng phát triển và đưa tầm vóc công ty ngày càng vươn cao. Những điều cấm kỵ đó là gì và ảnh hưởng thế nào? Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

  Chi tiết →

 • HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY LỌC KHÍ

  16-01-2018 // 13 lượt xem

  Hiện nay việc sử dụng nhà tiền chế xây dựng các công trình công nghiệp đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các công trình nhà máy, nhà kho hay nhà xưởng khi được áp dụng sẽ mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy mà các chủ đầu tư rất quan tâm đến cách thức xây dựng này. Tuy nhiên đối với mỗi công trình công nghiệp lại có công năng khác nhau. Vậy phải chú ý gì khi tiến hành xây dựng các công trình này.

  Chi tiết →

 • XÂY NHÀ XƯỞNG , THI CÔNG NHÀ XƯỞNG

  10-01-2018 // 50 lượt xem

  BẠN ĐANG TÌM NHÀ THẦU ĐỂ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG ? HÃY ĐỌC BÀI VIẾT NÀY VÀ LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI! Là đơn vị thi công uy tín tại Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án với quy mô và tầm cỡ khác nhau. Đội ngũ thi công của chúng tôi đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trong nước. Công ty xây dựng Châu Tuấn chúng tôi xứng đáng để quý khách hàng trao gửi niềm tin.

  Chi tiết →

 • Xây nhà xưởng trong cụm công nghiệp có phải xin giấy phép?

  25-12-2017 // 133 lượt xem

  Một doanh nghiệp A được Nhà nước cho thuê 1 ha đất trong cụm công nghiệp, đã có dự án đầu tư và tổng mặt bằng quy hoạch tỷ lệ 1/500 được phê duyệt. Vậy doanh nghiệp có cần phải xin cấp phép xây dựng các hạng mục nhà xưởng, nhà điều hành... không?

  Chi tiết →

 • Cảnh báo tình trạng có "đá rơi” đối với các công trình mặt ngoài ốp đá

  22-12-2017 // 27 lượt xem

  Hiện nay, một số công trình thực hiện ốp đá bề mặt nhằm mang lại nét thẫm mỹ. Tuy nhiên, vấn đề về chất lượng công trình do nguyên nhân này hoặc nguyên nhân khác, nhưng nhìn chung, hầu hết các công trình thi công theo kiểu ốp đá (ốp tấm đá xẻ sẵn), mặc dù với kích thước to nhỏ khác nhau, đặc biệt đối với đá tự nhiên thì tình trạng “đá rơi” đã xảy ra nhiều và vấn đề này cần phải báo động.

  Chi tiết →

 • Năng lực nhà thầu thi công phải tương ứng cấp công trình

  21-12-2017 // 29 lượt xem

  Nhà thầu thi công xây dựng công trình phải có đủ điều kiện năng lực phù hợp với loại, cấp công trình và công việc xây dựng.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 203,798

Đang online40

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: