XÂY NHÀ XƯỞNG

CHÂU TUẤN LÀ CÔNG TY XÂY DỰNG CHUYÊN XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI TẠI TP.HỒ CHÍ MINH QUÝ VỊ CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ :08.22 486 888 CHÚNG TÔI XIN TRÂN TRỌNG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ VỊ .

 • Gỉai Pháp Xây Nhà Xưởng Tiết Kiệm

  11-12-2018 // 88 lượt xem

  Để đáp ứng nhu cầu xây dựng phục vụ cho việc hoạt dộng sản xuất, với nhiều tiêu chí mục đích sử dụng của nhiều chủ đầu tư mà lựa chọn phương án thi công tốt nhất, an toàn nhất, chất lượng nhất và đặc biệt là tiết kiệm được chi phí xây dựng.

  Chi tiết →

 • Nhà Xưởng Kết Cấu Thép

  03-12-2018 // 77 lượt xem

  Xu hướng xây nhà xưởng kết cấu thép đang được rất nhiều công ty và doanh nghiệp quan tâm đây là công nghệ xây dựng hiện đại đã giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp.

  Chi tiết →

 • Vì sao bạn nên thi công nhà xưởng bằng nhà thép tiền chế

  31-10-2018 // 149 lượt xem

  Như mọi người cũng biết trong tình hình hiện nay các công ty có nhu cầu mở rộng hoặc xây dựng nhà xưởng mới là rất nhiều bạn là một người chủ thông minh bạn luôn muốn mang dến cho công trình của mình những điều tốt nhất. Nhưng lý do sau đây sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn nhà thép tiền chế cho công trình của mình.

  Chi tiết →

 • Quy Trình lắp Dựng Nhà Thép Tiền chế

  29-10-2018 // 382 lượt xem

  Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn. Những công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà phố kết cấu thép,...

  Chi tiết →

 • Sửa chữa , làm mới nhà xưởng

  23-10-2018 // 134 lượt xem

  Để đảm bảo quá trình kinh doanh, sản xuất không bị trì trệ ảnh hưởng do cơ sở vật chất xuống cấp. Việc nâng cấp, cải tạo nhà xưởng cũ là một điều cấp bách thiết yếu cần được quan tâm. Lựa chọn cải tạo sửa chữa như thế nào để càng không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, hoạt động của nhà máy, nhà xưởng là rất cần thiết.

  Chi tiết →

 • Xây Dựng Nhà Xưởng Chi Phí Thấp

  20-10-2018 // 137 lượt xem

  Xây dựng nhà xưởng đảm bảo chất lượng nhưng chi phí thấp (chi phí hợp lý ) là mong muốn của tất cả Chủ đầu tư.

  Chi tiết →

 • Quy trình xây dựng nhà thép tiền chế

  17-10-2018 // 794 lượt xem

  Những công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng,… Sau đây chúng tôi xin trình bày các bước chính để hòan thiện một nhà thép công nghiệp đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, an toàn và thẩm mỹ.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 376,372

Đang online16

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: