hệ thống ray (rail)

Chuyên thi công ,cung cấp ,hàn và sửa chữa các hệ thống ray (rails ) cho xe cẩu trong nhà máy ,nhà xưởng , nhà kho, ray (rails) xe vận chuyển hàng ,ray (rails ) máy soi chiếu ,Rail cho cẩu container (cẩu bờ ) ray rails) cẩu hàng rời .... Cung cấp thiết bị ,bảo trì ,sữa chữa các mối hàn ray (rails ) hàn hóa nhiệt ,-thermic welding ,hàn ray bàng que hàn chuyên dụng ....

 • NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ THÉP RAY

  25-05-2019 // 711 lượt xem

  Trong ngành xây dựng thép ray và vật liệu quan trọng không thể thiếu bởi tính ứng dụng cao, thích hợp vối nhiều công trình khác nhau.

  Chi tiết →

 • Nối ray bằng phương pháp hàn nhiệt nhôm

  13-05-2019 // 863 lượt xem

  Phản ứng nhiệt nhôm là phản ứng hóa học tỏa nhiệt trong đó nhôm là chất khử ở nhiệt độ cao. Ví dụ nổi bật nhất là phản ứng nhiệt nhôm giữa ôxít sắt III và nhôm. phản ứng này để hàn đường sắt tại chỗ, hữu ích cho việc cài đặt phức tạp hoặc sửa chữa tại chỗ mà không thể được thực hiện bằng cách sử dụng cách hàn đường sắt liên

  Chi tiết →

 • THÉP XÂY DỰNG - THÉP RAY

  09-05-2019 // 426 lượt xem

  Loại vật liệu này có khả năng chịu lực lớn, độ tin cậy cao và dễ dàng lắp đặt. Trên thị trường có các loại thép xây dựng phổ biến như thép cuộn, thép ống, thép thanh và thép hình.

  Chi tiết →

 • Thi công hệ thống Ray-Rail chuyên nghiệp

  25-04-2019 // 905 lượt xem

  Đường ray là thành phần cơ bản trong giao thông đường sắt. Đường ray cùng với bộ phận chuyển ray (bẻ ghi) dẫn hướng cho tàu hoả hay xe điện, trục cẩu....di chuyển mà không cần lái.

  Chi tiết →

 • Lắp Đặt Hệ Thống Ray - Cầu Cảng

  18-04-2019 // 718 lượt xem

  Ngày nay đi kèm sự phát triển của nền kinh tế thị trường là sự gia tăng của các bến cảng. Việc xây dựng các bến cảng cầu cảng là yếu tố cần thiết trong quá trình trung chuyển hàng hóa giao thương, cũng theo đó dịch vụ cung cấp lắp đặt ray cầu cảng là một bước quan trọng để xây dựng công trình trung chuyển hàng hóa.

  Chi tiết →

 • HỆ THỐNG RAY (RAILS) CICT

  02-11-2018 // 1,273 lượt xem

  Hệ thống ray, cẩu cho cẩu cảng (cẩu bờ) và thiết bị đường ray trong nhà xưởng, nhà máy. Hệ thống ray cho máy soi, máy chiếu (Cảng khu vực hải quan) - cẩu trục

  Chi tiết →

 • Tấm Thép đệm ray chuyên dụng lắp đặt hệ thống ray - rail

  25-10-2018 // 760 lượt xem

  Trong quy trình lắp đặt ray có giai đoạn lắp đặt tâm thép đệm ray, đảm bảo chất lượng đường ray không bị rung rắc hay xảy ra sự cố ngoài ý muốn, tấm thép đệm đóng góp vai trò vô cùng quan trọng.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,092,606

Đang online4

0988 373 605