Tin tức Xây Dựng

Cập nhật những tin tức mới nhất và hay nhất xây dựng

 • Cách bố cục cửa ra vào mang lại vận khí tốt

  20-10-2015 // 176 lượt xem

  (Xây dựng) - Thông thường người ta luôn quan niệm “nhà cao, cửa rộng” sẽ mang lại nhiều điều tốt lành, điều đó đúng nhưng chưa đủ, khi thiết kế cửa đi bạn cần chú ý là nhà - cửa phải có kích thước tương ứng phù hợp.

  Chi tiết →

 • Nguyên tắc chọn vật liệu xây dựng phù hợp cho công trình

  19-10-2015 // 176 lượt xem

  (Xây dựng) - Một công trình không thể nào hoàn thành được nếu như không có vật liệu xây dựng, và nó cũng không thể nào có được sự bền vững nếu vật liệu xây dựng mà bạn lựa chọn không phù hợp, không đảm bảo chất lượng. Do đó, để đảm bảo vật liệu xây dựng tốt và phù hợp cho công trình, bạn nên tuân theo 5 nguyên tắc sau đây.

  Chi tiết →

 • Tăng cường hiệu quả nghiên cứu phát triển và đào tạo trong lĩnh vực sản xuất xi măng

  12-10-2015 // 182 lượt xem

  (Xây dựng) - Ngày 10/10 tại TPHCM, Công ty Cổ phần xi măng FICO Tây Ninh (TAFICO) và trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học.

  Chi tiết →

 • Quản lý vận hành sau đầu tư BĐS: Cần những doanh nghiệp có năng lực

  07-10-2015 // 191 lượt xem

  (Xây dựng) - Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường BĐS đang hồi phục, các giao dịch tăng trưởng mạnh và ổn định. Cùng với đó, người dân có nhu cầu ngày càng cao trong việc sử dụng các dịch vụ, sản phẩm BĐS có chất lượng, đặc biệt là vấn đề quản lý vận hành sau đầu tư dự án. Vì vậy, các DN ngoài việc đưa ra các giải pháp hỗ trợ tài chính, chương trình khuyến mại để thu hút khách hàng còn cần phải có chiến lược kinh doanh mang tính dài hơi, đó chính là việc tập trung tốt vào công tác quản lý vận hành nhằm xây dựng một môi trường sống tốt nhất cho người dân, để họ cảm nhận được chỗ an cư là nơi đáng sống, “đáng đồng tiền bát gạo”…

  Chi tiết →

 • Giá rẻ, nhiều lò gạch thủ công có nguy cơ sống lại

  02-10-2015 // 426 lượt xem

  Thị trường bất động sản phục hồi giúp các mặt hàng vật liệu xây dựng như xi măng, sắt thép, gạch ốp lát, gạch xây dựng có điều kiện giải phóng hàng tồn và “ăn nên làm ra”.

  Chi tiết →

 • TPHCM: Quy hoạch phát triển VLXD đến năm 2020, định hướng đến 2030

  30-09-2015 // 204 lượt xem

  Theo đề án Quy hoạch phát triển vật liệu xây dựng của TPHCM đến năm 2020, định hướng đến 2030, Thành phố vừa yêu cầu các sở, ngành cũng như các quận, huyện nghiêm túc thực hiện Quy hoạch đã được phê duyệt này.

  Chi tiết →

 • Thái Lan điều tra chống bán phá giá một số sản phẩm thép Việt Nam

  28-09-2015 // 204 lượt xem

  (Xây dựng) - Vừa qua, Cục Quản lý cạnh tranh (VCA) Bộ Công Thương cho biết, Cục Ngoại thương (DFT) thuộc Bộ Thương mại Thái Lan đã đăng công báo quyết định khởi xướng điều tra chống bán phá giá đối với sản phẩm tôn lạnh, tôn màu và ống thép không gỉ nhập khẩu từ Việt Nam.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 181,535

Đang online69

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: