DỰ ÁN CẢNG SSIT - LẮP ĐẶT VÀ HÀN ĐƯỜNG RAY

Ray (hay rail) ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Ngoài ngành đường sắt Việt Nam, ray còn được sử dụng phổ biến ở các cầu cảng, nhà xưởng...Cùng xem qua một số hình ảnh về dự án ray của công ty Xây dựng Châu Tuấn :

Ngày đăng: 20-03-2018

3,901 lượt xem

Các công nhân đang làm việc tất bật tại công trường

 

 

 

 

Kỹ thuật hàn đường ray đã phổ biến từ những năm 1950. Các tuyến đường sắt hiện đại phần lớn sử dụng ray hàn liên tục (CWR). Các đoạn ray được hàn lại với nhau bằng kỹ thuật hàn chảy đối đầu để tạo thành tuyến đường liên tục dài vài km hoặc sử dụng kỹ thuật hàn nhiệt nhôm để sửa chữa hay nối các đoạn CWR có sẵn. Bởi vì số lượng các mối nối ít đi nên tuyến đường sẽ trở nên êm thuận hơn rất nhiều, không những vậy mối nối loại này còn cứng hơn loại mối nối thông thường và ít cần duy tu bảo dưỡng hơn.

Công nhân chuẩn bị và kiểm tra que hàn

 

 

 

Công tác hàn rail

 

 

Xử lý bề mặt rail 

 

 

 

Một số hình ảnh thi công khác

 

 

 

 

 

 

Công ty Xây dựng Châu Tuấn chuyên các dự án đường rail cho tất cả công trình như cẩu, nhà xưởng, cảng...Chúng tôi chuyên cung cấp các loại ray, hàn đường raillắp đặt hệ thống rail...Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cùng thực hiện nhiều dụ án rail cho cảng, nhà xưởng.. chúng tôi luôn mang lại những công trình chất lượng nhất trao tay khách hàng.

Bên cạnh đó, Châu Tuấn còn chuyên về xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà máy, các loại nhà kết cấu thép, xây dựng nhà phố...

Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoặc cần được tư vấn hỗ trợ các thông tin liên quan vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại lời nhắn. 

 

Công ty TNHH Xây dựng TM và DV Châu Tuấn

Địa chỉ : 158/22 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại : 028 2248 6888 - Hotline : 0988 373 605

Email : chautuancons2010@gmail.com

Website : chautuan.com hoặc xaynhaxuong.vn / xaynhaxuong.info

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,883,587

Đang online2

0988 373 605