NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XÂY NHÀ XƯỞNG

Một công trình chất lượng sẽ mang đến cho quý khách nhiều lợi ích đối với nhà xưởng thì nó sẽ giúp nâng cao việc sản xuất của công ty.

Ngày đăng: 09-07-2020

40 lượt xem

Bên cạnh việc định hình và lên kế hoạch thì khi xây nhà xưởng quý khách cần hết sức chú ý đến nền móng của nhà xưởng của nhà xưởng nó là nền tảng để tạo nên sự bền vững cho công trình. Dù cho chủ đầu tư không phải là người chuyên về xây dựng cũng có thể dễ dàng nhìn thấy phần móng và nền sẽ có nhiều ảnh hưởng với chất lượng của công trình hoặc giá thành xây dựng xưởng.

Tiếp đến là chọn địa thế để xây dựng nhà xưởng, chưa kể đến phong thủy thì việc công trình nằm trên vùng đất cứng hay cùng đất có độ cao so với nền xây dựng thì phần nền móng cũng có những điều chỉnh khác nhau nếu đất cứng thì ép cọc hoặc đóng cừ tràm. Ngược lại nếu quý khách thi công xây dựng xưởng ngay phần đất yếu, đất mềm, đất bùn thì phần gia cố móng là vấn đề rất quan trọng đối với việc xây dựng nhà xưởng.

Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư mà đơn vị thiết kế và thi công và cách bố trí hợp lý đối với nền xưởng. Trong thực  tế có nhiều nhà xưởng đổ bê tông dày từ 10cm cho tới 50cm đây điều quan trọng và cũng là cơ sở để thi công xây dựng, đặt những máy móc, thiết bị có tải trọng có thể lên đến vài chục tấn/m2.

Sau khi xong phần nền của nhà xưởng thì cho tiến hành sơn lớp epoxy trên bề mặt của bê tông để chống bám bụi và dễ dàng làm vệ sinh sau này.

Khi thiết kế phần cột thép và phần kèo thép thì cần hết sức lưu ý để tránh bố trí thép thiếu hoặc dư. Nhà xưởng cũng có những quy định thông thường thì cứ một mét khoảng 20kg đến 32kg thép tùy mức độ đầu tư mà có việc phân bổ phù hợp.

Tay nghề của đội thợ cơ khí lắp dựng khung kèo của nhà xưởng, đội thợ hồ thi công phần nền, phần móng, phần vách nhà xưởng cũng là điều mà chủ đầu tư cũng hết sức lưu tâm.

Khi  thi công nhà xưởng quý khách cũng cần chú ý đến những điều như: đầu tiên là xây dựng móng, ban nền, tiếp đến là cho san lắp và lu lèn nền, dựng kèo cột thép, lắp dựng khung kèo lợp mái, xây vách, đổ bê tông nền, lắp đặt thiết bị chiếu sáng...

Công ty TNHH Xây dựng TM và DV Châu Tuấn chuyên thiết kế - thi công trọn gói nhà phốnhà xưởng, nhà công nghiệp các loại, cung cấp và lắp đặt hệ thống ray (rail)Bảo trì các loại cẩu QC, cẩu container, và các dịch vụ tại cảng biển lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc và quốc tế.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 158/22 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline028 2248 6888 0988 373 605

Emailchautuancons2010@gmail.com

Website : chautuan.com hoặc xaynhaxuong.vn / xaynhaxuong.info

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 738,581

Đang online10

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên:

0988 373 605