XÂY NHÀ KHO BẰNG KẾT CẤU THÉP - GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM TỐI ƯU

Nhà kho là một công trình không thể thiếu đối với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến hay gia công. Nếu gỗ, đá được ưa chuộng trong việc xây nhà kho lúc trước thì nhà thép tiền chế lại là lựa chọn hàng đầu trong thời buổi hiện nay.

Ngày đăng: 07-10-2020

1,196 lượt xem

VÌ SAO NÊN XÂY NHÀ KHO BẰNG KẾT CẤU THÉP?

Thép là một loại hợp kim được hình thành từ các thành phần chính là sắt và cacbon. Nguyên liệu này có khả năng chịu lực lớn, độ bền cao, không thấm nước và rất thân thiện với môi trường.

Trong đó nhà kho là hạng mục đòi hỏi diện tích lớn, phải rộng rãi và thoáng mát để bảo quản tốt các nguyên vật liệu. Đặc biệt nhà kho còn phải được sử dụng dài lâu để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí sửa chữa.

THIẾT KẾ NHÀ KHO ĐƯỢC XÂY DỰNG BẰNG KHUNG THÉP

Hiện nay, với mong muốn mở rộng quy mô sản xuất, nhiều doanh nghiệp đã chủ động xây dựng, cơi nới nhà kho - nhà xưởng. Và không ít doanh nghiệp chọn thép làm nguyên liệu để thi công.

Nhà thép tiền chế với ưu điểm là độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, không thấm nước, dễ lắp đặt, hơn hết là thời gian thi công nhanh nên sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí nhân công, sản xuất.

Tuy nhiên cũng như nhà bê tông truyền thống, nhà thép tiền chế cũng cần có bản vẽ thiết kế để lắp đặt. Bản vẽ này sẽ giúp từng tiểu tiết trong công trình đạt chất lượng tối ưu.

Tùy vào diện tích, quy mô cũng như kiểu dáng mà mỗi nhà kho, nhà xưởng sẽ có bản thiết  kế khác nhau. Nhưng thông thường sẽ có 3 bản vẽ chính là: bản vẽ thi công, bản vẽ sản xuất và bản vẽ lắp dựng.

CÁC ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

- Khả năng chịu lực lớn, độ tin cậy cao ( kết cấu thép rất khó biến dạng trong quá trình sử dụng)

- Cấu trúc đơn giản, trọng lượng nhẹ hơn một số nguyên vật liệu khác.

- Vận chuyển, thi công, sửa chữa dễ dàng.

- Tính kín, không thấm nước.

- Thời gian thi công nhanh.

- Tiết kiệm chi phí: do kết cấu khung thép đơn giản nên sẽ giảm thời gian, chi phí thi công cũng như chi phí cho khắc phục, sửa chữa.

Công ty TNHH Xây dựng TM và DV Châu Tuấn chuyên thiết kế - thi công trọn gói nhà phốnhà xưởng, nhà công nghiệp các loại, cung cấp và lắp đặt hệ thống ray (rail)Bảo trì các loại cẩu QC, cẩu container, và các dịch vụ tại cảng biển lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc và quốc tế.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 158/22 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 028 2248 6888 0988 373 605

Emailchautuancons2010@gmail.com

Website : chautuan.com hoặc xaynhaxuong.vn / xaynhaxuong.info

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,849,628

Đang online11

0988 373 605