TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ

Xây dựng Châu Tuấn với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chuyên tư vấn thiết kế và xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà ở thép tiền chế.

 • NHỮNG LOẠI GẠCH LÓT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

  01-08-2016 // 915 lượt xem

  Bất kỳ ai cũng mong muốn khoác lên mình một bộ cánh thật đẹp, cũng giống như ngôi nhà cần phải trang hoàng chiếc áo sao cho thật hoàn mỹ. Sàn nhà là một trong những chi tiết cực kỳ quan trọng mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua, có thể sự đa dạng và phong phú về chủng loại của nó khiến bạn gặp phải chút khó khăn khi đưa ra quyết định, tuy nhiên bằng phân tích ưu, nhược điểm của các loại sàn dưới đây chúng tôi tin bạn sẽ có được một cái nhìn thỏa đáng nhất.

  Chi tiết →

 • 6 vật liệu thích hợp cho sàn bếp

  26-07-2016 // 947 lượt xem

  Khi thiết kế nhà bếp bạn chú trọng đến vị trí nào nhiều nhất tường, trần hay sàn nhà. Hầu hết mọi vị trí trong căn bếp đều quan trọng nhưng sàn bếp vẫn được chú ý nhiều hơn bởi nó là yếu tố tạo nên không gian hoàn hảo cũng như mang đến sự an toàn cho mọi người khi sử dụng. Và để đảm bảo được điều đó thì lựa chọn vật liệu lát sàn là khâu cực kỳ quan trọng.

  Chi tiết →

 • 3 ưu điểm nổi trội của cửa kính cường lực

  27-06-2016 // 900 lượt xem

  Kính cường lực hiện là một trong những vật liệu nổi bật nhất hiện nay, chúng có nhiều ứng dụng trong xây dựng và được sử dụng cho nhiều vị trí khác nhau trong công trình. Chúng ta có thể sử dụng kính để làm lan can kính ban công, lắp ở cầu thang, làm mặt bàn, sử dụng làm cửa kính, dùng trong phòng tắm… Sự sang trọng, tinh tế và vẻ đẹp mà kính cường lực mang lại giúp tăng thêm giá trị và tính thẩm mỹ cho công trình.

  Chi tiết →

 • Những ưu điểm của trần thạch cao

  08-03-2016 // 1,006 lượt xem

  Trong thiết kế nhà ở theo xu hướng hiện đại ngày nay, trần thạch cao là một trong những sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều người không chỉ bởi tính thẩm mỹ, mức giá phải chăng mà còn vì rất nhiều những ưu điểm khác.

  Chi tiết →

 • Tầm quan trọng của việc chống thấm khi thi công xây dựng

  07-03-2016 // 1,042 lượt xem

  Đối với bất kỳ công trình xây dựng nào thì việc chống thấm cũng đóng vai trò rất quan trọng, mang tính quyết định đến thẩm mỹ của những bức tường, tuổi thọ của công trình trong suốt quá trình sử dụng. Để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chống thấm, chúng ta cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của các chuyên gia tư vấn xây dựng.

  Chi tiết →

 • Sản phẩm sàn gỗ sinh thái (gỗ trấu) siêu chịu nước

  24-12-2015 // 1,360 lượt xem

  Trên thị trường hiện nay, xuất hiện các sản phẩm mặt bàn và mặt ghế, sản phẩm nội thất được kết hợp giữa composite sợi thủy tinh và gỗ trấu (hoàn toàn từ vỏ trấu phế liệu) đã dần thay thế gỗ tự nhiên.

  Chi tiết →

 • Không gian hoàn mỹ bên ngoài, vững chãi bên trong với thạch cao

  03-11-2015 // 945 lượt xem

  (Xây dựng) - Thạch cao không chỉ là vật liệu xây dựng sử dụng trong các công đoạn xây dựng trần nhà hay vách ngăn, mà nếu biết ứng dụng sáng tạo và uyển chuyển, thạch cao còn tạo nên một không gian nội thất "hoàn mỹ bên ngoài, vững chãi bên trong".

  Chi tiết →

0988 373 605