SỮA NHÀ XƯỞNG

Công ty Châu Tuấn là công ty chuyên về xây dựng . Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp ,công nhân có tay nghề cao ,mong muốn được phục vụ quý khách các dịch vụ sửa chữa nhà cửa trọn gói. Vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ CÂU TUẤN . MST: 0309475337 ĐỊA CHỈ: 158/22 HOÀNG HOA THÁM, PHƯỜNG 12, QUẬN TÂN BÌNH, TP.HỒ CHÍ MINH ĐT: 0988 373 605

 • THIẾT KẾ, XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

  06-03-2017 // 302 lượt xem

  Dịch vụ tư vấn xây dựng các công trình nhà xưởng. Thiêt kế, thi công, lắp đặt và sửa chữa nhà xưởng.

  Chi tiết →

 • SỮA CHỮA NHÀ XƯỞNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHI MINH

  27-09-2016 // 268 lượt xem

  Công ty TNHH XD TM DV Châu Tuấn,với dội ngũ kỹ sư và công nhân có tay nghề cao chuyên : - Sữa chữa nhà xưởng . - Thi công bê tông cốt thép - Nền nhà xưởng - Làm móng .Chúng tôi trân trọng được phục vụ quý khách hàng tại Tp.Hồ Chi Minh ,Bình Dương

  Chi tiết →

 • CHỐNG THẤM CHỐNG DỘT NHÀ XƯỞNG

  27-09-2016 // 865 lượt xem

  Khi mùa mưa sắp đến, hiện tượng thấm dột nước thường xảy ra đối với một số nhà xưởng là hiện tượng dột mái tốn. Dột mái tôn là một trong những nổi lo với những doanh nghiệp và công nhân trong những nhà xưởng cũ bởi tôn thường xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng, chịu tác động của thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam mái tôn thường xuất hiện những vết rỉ sét lâu ngày tạo nên vết nứt lớn khiến nước mưa thấm dột vào nhà.

  Chi tiết →

 • SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, TIN CẬY

  27-09-2016 // 266 lượt xem

  Dịch vụ sau một thời gian hoạt động sẽ gặp phải tình trạng xuống cấp đặc biệt là phần mái. Hiện tượng nứt, dột mái xuất hiện sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy thi công cải tạo, sửa chữa nhà xưởng luôn là nhu cầu bức thiết đối với tất cả doanh nghiệp.

  Chi tiết →

 • DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG UY TÍN

  27-09-2016 // 240 lượt xem

  Nhà xưởng là nơi tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản và vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp. Có thể nói nhà xưởng là phần không thể thiếu của doanh nghiệp.

  Chi tiết →

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: