XÂY NHÀ XƯỞNG

CHÂU TUẤN LÀ CÔNG TY XÂY DỰNG CHUYÊN XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI TẠI TP.HỒ CHÍ MINH QUÝ VỊ CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ :08.22 486 888 CHÚNG TÔI XIN TRÂN TRỌNG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ VỊ .

 • Vai trò của kỹ thuật thiết kế nhà xưởng

  17-05-2017 // 251 lượt xem

  Kết cấu nhà thép tiền chế rất phù hợp với việc xây dựng nhà xưởng chất lượng. Thiết kế cùng kỹ thuật xây dựng chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn một công trình hoàn hảo. Thép là nguyên tố phổ biến nhất được sử dụng trong công trình xây dựng loại hình khác nhau chứ không chỉ riêng gì nhà xưởng. Sau sự sụp đổ của các trung tâm thương mại thế giới, ngành công nghiệp cơ cấu quốc tế đã định nghĩa giao thức phải được sử dụng trong bất kỳ loại kết cấu thép.

  Chi tiết →

 • Lưu ý dành cho những ai có nhu cầu xây kho, xưởng mới

  12-05-2017 // 238 lượt xem

  Các doanh nghiệp đều cần có nhà xưởng để sản xuất nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện việc xây nhà xưởng vì vấn đề lớn nhất lúc này là chi phí vì thế trước hết mọi người cần phải hiểu hết được bản chất những vấn đề cốt lõi trong quá trình thi công nhà xưởng.

  Chi tiết →

 • Thi công xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế

  09-05-2017 // 284 lượt xem

  Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các kết cấu, khung bằng thép, được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm nhà tiền chế hoàn chỉnh trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

  Chi tiết →

 • Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Nhà xưởng

  22-04-2017 // 210 lượt xem

  Khi thiết kế nhà xưởng chúng ta có rất nhiều khâu , rất nhiều yếu tố cần lưu ý. Tuy nhiên, có một số điểm mấu chốt cần lưu ý trong xây dựng thiết kế xây dựng nhà xưởng.

  Chi tiết →

 • Chọn đất xây nhà xưởng

  15-04-2017 // 258 lượt xem

  – Một khu đất dùng để xây nhà xưởng như thế nào mới là tốt? Nhìn tổng quan, nó phải có thế đất trước thấp sau cao. Độ chênh lệch này không cần phải nhiều lắm đâu. Phong thủy gọi thế đất này là Huyền Vũ Cao. Nó tương tự như nhà nở hậu. Người chủ sau này ngày càng phát đạt.

  Chi tiết →

 • 3 cấm kỵ phong thủy xây dựng nhà xưởng cần phải tránh ngay

  14-04-2017 // 250 lượt xem

  Phong thủy xây dựng nhà xưởng chú trọng nhất tới chiêu tài và hóa sát nên những cấm kị phong thủy dưới đây nhất thiết phải biết để tránh

  Chi tiết →

 • Những điều cần lưu ý khi thi công xây dựng nhà xưởng

  13-04-2017 // 258 lượt xem

  Nhà xưởng sẽ là nơi phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bạn trong tương lai. Vì thế, bạn cần phải có những kiến thức cần thiết trong quá trình thi công xây dựng nhà xưởng để hoàn tất công đoạn chuẩn bị giúp doanh nghiệp sớm ổn định đi vào hoạt động.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 326,441

Đang online6

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: