Làm thế nào để xây nhà xưởng với chi phí thấp nhất ?

Vâng không còn nghi ngờ gì nữa khi bất kỳ chủ đầu tư nào cũng mong muốn Xây dựng nhà xưởng chất lượng lại còn có thể tiết kiệm chi phí nhất. Bạn có tin công trình của mình có thể làm được điều đó không vâng tôi nghĩ đó là điều hoàn toàn có thể nếu bạn có thể thực hiện theo những kinh nghiệm sau đây.

Ngày đăng: 23-05-2017

1,059 lượt xem

Thế nào là xây nhà xưởng thiếu chuyên nghiệp

Dù xây nhà xưởng lớn hay nhỏ bạn cũng cần một chủ đầu tư uy tín chuyên nghiệp tuy nhiên trong thực tế hiện nay chúng tôi nhìn thấy một số nhà thầu chọn những đơn vị xây dựng nhỏ, khoán nhân công. Cách này nghe có vẻ ổn nhưng những vấn đề nó mang lại sẽ khiến bạn không vui chút nào bỏ qua vấn đề tốn kém chi phí thì một công trình như thế còn không thể đảm bảo về mặt chất lượng.

Làm thế nào để xây nhà xưởng với chi phí thấp nhất ?

Một số chủ đầu tư hiểu chuyên hơn thường chọn cho mình những đơn vị tư vấn thiết kế bản vẽ, sau khi có đầy đủ những thông tin mà họ cần như hồ sơ, bản vẽ thì Chủ đầu tư tiến hành đấu thầu để lựa chọn nhà thầu thi công. Làm cách này có vẻ chuyên nghiệp hơn nhưng thật sự vẫn chưa ổn lắm do đơn vị thiết kế và thi công vẫn chưa có sự đồng bộ nhiều trường hợp đơn vị thi công chưa đủ năng lực để thực hiện đúng như yêu cầu bản vẽ. Ngoài ra còn có các vấn đề phía sau mà báo chí đã đề cập rất nhiều. Cách làm này chi phí tất nhiên cao, các dự án lớn mới đủ chi phí làm theo cách này.

Một cách làm mà công ty xây nhà xưởng chúng tôi luôn muốn khuyến khích mọi người thực hiện đó là bạn nên chọn nhà thầu vừa thiết kế đồng thời đảm nhiệm luôn thi công hiện nay rất nhiều công ty có đủ kinh nghiệm và năng lực để đảm nhiệm cả 2 vấn đề này.

Cách xây nhà xưởng chuyên nghiệp tiết kiệm

Chủ đầu tư sẽ tìm một đơn vị xây dựng uy tín sau đó 2 bên sẽ tiến hành bàn bạc nhà đầu tư sẽ đưa ra các yêu cầu, chi phí đầu tư tổng thể. Với kinh nghiệm của mình nhà thầu sẽ báo giá tổng thể của dự án cho chủ đầu tư ước lượng. Làm thế nào mà đơn vị thiết kế, xây dựng có thể làm được điều đó ?
Vâng họ hoàn toàn có thể làm được nhở khả năng thiết kế, kinh nghiệm thi công chuyên về nhà xưởng mới dám nhận thầu.

Kinh nghiệm cho thấy rằng cách làm này sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí thiết kế, tiết kiệm thời gian và ngân sách, tối ưu thiết kế nên chi phí sẽ thấp nhất. Đặc biệt nếu nhà thầu đồng ý phương thức hợp đồng Open Book (mở về tài chính) thì Chủ đầu tư có thể yên tâm hoàn toàn về chi phí mình chi trả hợp lý nhất và vật tư đúng yêu cầu chủng loại.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM&DV CHÂU TUẤN
ĐC: 158/22 Hoang Hoa Tham - Phường 12- Quận Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh 
MST: 0309475337 - ĐT :(08).22.486.888
DĐ: 0988 373 605  Ks VỸ 
-- 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,661,154

Đang online6

0988 373 605