Tin tức Xây Dựng

Cập nhật những tin tức mới nhất và hay nhất xây dựng

 • NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP KẾT CẤU THÉP

  09-11-2020 // 161 lượt xem

  Hiện nay, việc thuê xưởng sản xuất xây sẵn ở các khu công nghiệp đang rất phổ biến ở Việt Nam. Các doanh nghiệp và chủ đầu tư đặc biệt lưu ý đến chất liệu của nhà xưởng. Thay vì xây dựng bằng bê tông cốt thép như trước đây, hiện nay doanh nghiệp ưu tiên chọn các nhà xưởng công nghiệp kết cấu thép.

  Chi tiết →

 • CẨU TRỤC CHÂN ĐẾ - CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO

  06-11-2020 // 424 lượt xem

  Cẩu trục chân đế là một trong những loại cẩu trục thông dụng, được sử dụng phổ biến tại các nhà máy đóng tàu, cảng biển phục vụ một khối lượng công việc lớn, đáp ứng nhu cầu nâng hạ tổng đoạn, container trong ngành công nghiệp đóng tàu, vận tải hàng hóa. Vận chuyển hàng từ tàu biển sang các phương tiện khác như tàu sông, tàu hỏa, hoặc lên bến bãi...

  Chi tiết →

 • NHÀ KHUNG THÉP 2 TẦNG - XU HƯỚNG LÀM NHÀ Ở HIỆN NAY

  05-11-2020 // 737 lượt xem

  Nhà khung thép 2 tầng lắp ghép, đang được sử dụng rất nhiều làm nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, nhà điều hành, bệnh viện... Ngoài việc được thi công làm những công trình phụ, nhà khung thép 2 tầng hiện nay cũng được thi công làm nhà ở rất nhiều bởi những ưu điểm mà nhà khung thép 2 tầng mang lại.

  Chi tiết →

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT KẾT CẤU THÉP VÀ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP

  04-11-2020 // 158 lượt xem

  Xây dựng nhà xưởng bằng việc ứng dụng kết cấu thép hiện đang được sử dụng rộng rãi trong xây dựng hiện nay. Trong chế tạo kết cấu thép, chúng ta cần một sự hiểu biết thực tế của vật liệu thép, các quy trinh sản xuất kết cấu thép. Những kiến thức này là điều cần thiết nếu các cấu trúc thép chế tạo đang được kinh tế, thiết thực và phù hợp với mục đích và công năng.

  Chi tiết →

 • QUY CHUẨN THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

  02-11-2020 // 152 lượt xem

  Ngành xây dựng công nghiệp đang trên đà phát triển mạnh, với điểm nhấn là sự ra đời nhiều nhà xưởng công nghiệp. Vậy nhà xưởng là gì? Nhà xưởng công nghiệp được phân loại như thế nào? Thiết kế nhà xưởng cần tuân theo những quy chuẩn nào?

  Chi tiết →

 • THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CHO NHÀ HÀNG

  24-10-2020 // 326 lượt xem

  Một nhà hàng có chất lượng dịch vụ tốt và không gian sang trọng, tiện nghi sẽ thu hút được khách hàng. Ngày nay mọi người không chỉ có nhu cầu ăn ngon mà còn phải có chỗ ngồi đẹp. Chính vì thế thiết kế nội thất nhà hàng đang được đầu tư một cách bài bản.

  Chi tiết →

 • NHÀ XƯỞNG TIỀN CHẾ 2 TẦNG

  21-10-2020 // 177 lượt xem

  Nhà xưởng 2 tầng khung thép tiền chế có đây đủ các thành phần như một công trình nhà xưởng 1 tầng. Tuy nhiên ngoài kết cấu chính là: cột, dầm, kèo , xà gồ, mái. Thì nó còn có thêm một số kết cấu phụ nữa như là sàn lửng và cầu thang.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,092,710

Đang online13

0988 373 605