Tin tức Xây Dựng

Cập nhật những tin tức mới nhất và hay nhất xây dựng

 • PHƯƠNG PHÁP HÀN HÓA NHIỆT TRONG ĐƯỜNG RAY

  19-12-2017 // 98 lượt xem

  Trước đây thì hầu hết các đơn vị dùng các loại kẹp cho hệ thống tiếp địa, ngày nay với công nghệ tiên tiến thì việc dùng kẹp đang dần dần được thay thế bằng phương pháp hàn hóa nhiệt. Vậy hàn hóa nhiệt là gì ? thi công ra sao? Hiệu quả thế nào? Bài viết sau đây sẽ làm rõ các vấn đề đó.

  Chi tiết →

 • Xây nhà xưởng tại Nha Trang - Khánh Hòa

  16-12-2017 // 99 lượt xem

  Công ty Xây dựng TM và DV Châu Tuấn vừa qua đã hoàn thành xong dự án " Xây dựng nhà máy sản xuất các loại nắp nhôm" tại KCN Suối Dầu, Cam Lâm, Khánh Hòa. Cùng xem các hình ảnh tại công trường mà chúng tôi ghi lại được.

  Chi tiết →

 • Lắp đặt đường ray không mối nối

  13-12-2017 // 61 lượt xem

  Với chiến lược phát triển và hiện đại hoá hệ thống đường ray, việc hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, trong đó có lắp đặt đường ray không mối nối là điều không thể không nói đến, nó là một cơ sở rất quan trọng để có thể cho phép thiết bị thông qua với tốc độ cao, việc hàn các mối nối ray cần phải được đưa vào trong danh mục công việc khi tiến hành thi công đại tu.

  Chi tiết →

 • 3 XU HƯỚNG TRANG TRÍ SẼ ”LÊN NGÔI” TRONG NĂM 2018

  12-12-2017 // 31 lượt xem

  Trang trí nhà cửa với những chi tiết kim loại đồng, sử dụng backsplash trong nhà bếp, cùng với họa tiết trong thiết kế tường nhà vẫn sẽ là xu hướng trang trí trong năm 2018.

  Chi tiết →

 • QUY TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TIỀN CHẾ

  11-12-2017 // 34 lượt xem

  Chọn xây nhà xưởng bằng giái pháp nhà tiền chế sẽ giúp quý khách hàng có được một công trình chất lượng, bền vững với chi phí và thời gian thấp nhất.

  Chi tiết →

 • Quy trình xây nhà xưởng chuyên nghiệp

  11-12-2017 // 63 lượt xem

  Không chỉ riêng trong xây dựng nhà xưởng mà ở hầu hết các công trình nào bạn cũng cần có một quy trình tiêu chuẩn. Quy trình này giống như một kỉ Nam giúp bạn xác định được hướng đến của mình.

  Chi tiết →

 • NHỮNG VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG KHI THỰC HIỆN XÂY NHÀ XƯỞNG

  08-12-2017 // 63 lượt xem

  Bạn định xây dựng một nhà xưởng, nhà kho để sản xuất và lưu trữ hàng hoá ? Bạn đang cần một số lời khuyên về việc làm thế nào để xây dựng nhà xưởng hiệu quả, tiết kiệm ? Vậy mời bạn hãy xem những lời khuyên hữu ích về cách xây dựng một nhà xưởng, nhà kho.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 203,824

Đang online44

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: