Tin tức Xây Dựng

Cập nhật những tin tức mới nhất và hay nhất xây dựng

 • 6 điều cần tránh khi đổ móng nhà

  25-10-2017 // 27 lượt xem

  Móng nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần được lưu ý khi xây dựng vì đó là nền tảng nâng đỡ và quyết định cho sự bền vững cho cả công trình. Để có được một ngôi nhà mới bền vững và an toàn cho người ở thì móng nhà cần kiên cố, vững chắc. Do vậy chủ nhà cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín và phải giám sát quá trình thi công móng nhà thật cẩn thận và kỹ lưỡng.

  Chi tiết →

 • Bí mật phong thủy của việc trồng cây phát lộc không phải ai cũng biết

  24-10-2017 // 22 lượt xem

  Có thể bạn đã nhìn thấy rất nhiều cây phát lộc được trồng tại các ngôi nhà, văn phòng nhưng không phải ai cũng ý nghĩa phong thủy của việc trồng, đặt cây phát lộc trong nhà. Chúng là biểu tượng của sự may mắn, bình an, hạnh phúc, cây phát lộc là loại cây được trồng phổ biến tại nhà và văn phòng.

  Chi tiết →

 • Những điều cần chú ý khi làm việc với nhà thầu

  23-10-2017 // 25 lượt xem

  Đa số trục trặc thường xảy ra do hợp đồng ban đầu không chi tiết và rõ ràng giữa nhà thầu và chủ nhà. Cần phải xem hợp đồng là yếu tố tránh cho các rắc rối sau này và để công trình hoàn thành tốt đẹp”. Thông thường có hai cách làm hợp đồng, hợp đồng theo dự toán chi tiết và hợp đồng trọn gói.

  Chi tiết →

 • 7 lời khuyên bổ ích cho ai đang muốn sở hữu ngôi nhà có phong cách đồng quê

  19-10-2017 // 28 lượt xem

  Chắc chắn bạn sẽ gật gù và vỗ tay cảm ơn vì 7 lời khuyên bổ ích về cách thiết kế nhà theo phong cách đồng quê mà chúng tôi gợi ý ngay dưới đây vì chính chúng là những thứ mà bạn đang tìm kiếm.

  Chi tiết →

 • NHỮNG CHIA SẺ HỮU ÍCH TRƯỚC KHI XÂY NHÀ

  18-10-2017 // 20 lượt xem

  Từ xưa đến nay, xây nhà vốn luôn là một việc trọng đại trong cuộc đời của mỗi người. Việc thì trọng đại, nhưng kinh nghiệm và kiến thức xây nhà thì không phải là ai cũng biết, thế nên không ít chủ nhà cứ nhắm mắt làm theo kiểu may rủi:

  Chi tiết →

 • KINH NGHIỆM BỔ ÍCH CHO LẦN ĐẦU XÂY NHÀ TỐT ĐẸP

  17-10-2017 // 25 lượt xem

  Để bắt đầu chuẩn bị cho kế hoạch xây nhà, tạo tổ ấm mới cho gia đình, bạn sẽ phải đau đầu tính toán kĩ các chi phí sao cho ngôi nhà của bạn đạt yêu cầu về công năng, tính thẩm mỹ và kinh tế. Khi quyết định xây nhà, đầu tiên bạn cần chuẩn bị một khoản chi lớn, nếu không dự toán ngay từ ban đầu, bạn sẽ bị đội chi phí lên chóng mặt.

  Chi tiết →

 • THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT

  16-10-2017 // 25 lượt xem

  Thiết kế, thi công nhà xưởng sản xuất là một nhu cầu phổ biến tại nước ta do nước ta có ngành sản xuất phát triển mạnh mẽ. Hằng năm, ngành sản xuất tạo ra khối lượng việc làm lớn cho các công nhân, sản phẩm sản xuất được xuất khẩu sang các thị trường quốc tế, đóng góp rất nhiều vào ngân sách nhà nước. Chính vì vậy, nhu cầu xây dựng các nhà máy sản xuất không ngừng tăng cao và đòi hỏi chất lượng công trình phải đảm bảo để các doanh nghiệp yên tâm sản xuất.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 181,536

Đang online70

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: