Tin tức Xây Dựng

Cập nhật những tin tức mới nhất và hay nhất xây dựng

 • Đơn vị xây dựng nhà xưởng giá rẻ

  20-06-2018 // 23 lượt xem

  Thực tế hiện nay cho thấy các doanh nghiệp đều chú trọng đến việc làm nhà xưởng để phục vụ sản xuất. Cũng chính vì lẽ đó mà nhà xưởng cần phải đảm bảo được tính an toàn cũng như đầy đủ công năng của nó. Chính vì vậy việc tìm một đơn vị thi công nhà xưởng chất lượng là điều quan trọng mà các doanh nghiệp khi muốn làm nhà xưởng phải chú trọng.

  Chi tiết →

 • Cách chọn hướng đất để xây nhà xưởng

  19-06-2018 // 18 lượt xem

  Trong xây dựng, việc chọn hướng để xây dựng đã không xa lạ với chủ đầu tư, nhất là trong xây dựng nhà xưởng, vì nó ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của chủ đầu tư. Làm cách nào để xác định đúng phương hướng tốt, cùng điểm qua một vài tiêu chí sau đây :

  Chi tiết →

 • KẾT CẤU THÉP

  18-06-2018 // 28 lượt xem

  Kết cấu thép là những tổ hợp làm từ thép đặc biệt, không chỉ có vậy thép kết cấu còn phải đáp ứng các cấu kiện thép được thiết kế đa dạng và thỏa mãn một cách tuyệt đối dành cho mỗi công trình và từng mục đích sử dụng.

  Chi tiết →

 • Ngôi nhà Đà Lạt giấu kín tầng 2 dưới lớp mái dốc

  15-06-2018 // 28 lượt xem

  Sau vẻ ngoài nhỏ gọn của ngôi nhà là một không gian rất thoáng rộng, các phòng nhiều ánh sáng.

  Chi tiết →

 • CÁC CÔNG TÁC THỰC TẾ DỰ ÁN RAY (RAIL) - ĐƯỜNG SẮT

  14-06-2018 // 173 lượt xem

  Hiện nay ray (rail) hay còn gọi là đường sắt ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Nhu cầu sử dụng đường sắt trong các công trình cầu cảng, nhà xưởng để phục vụ vận chuyển hàng hóa, di chuyển ngày một tăng cao. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu qua các công tác trong dự án đường ray này nhé.

  Chi tiết →

 • Mẹo chọn gạch lát nền cho nhà hẹp

  13-06-2018 // 23 lượt xem

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại gạch lát nền với đặc điểm về kích thước, màu sắc, họa tiết khác nhau khiến gia chủ rất khó chọn lựa, đặc biệt là chọn gạch lát nền cho nhà hep. Vì vậy, bạn nên tham khảo những mẹo chọn gạch lát nền dưới đây sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên rộng rãi hơn.

  Chi tiết →

 • Những lợi ích khi sử dụng gạch ốp tường cho mặt tiền ngôi nhà

  12-06-2018 // 42 lượt xem

  Gạch ốp tường cho mặt tiền đang là xu thế lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay bởi nó mang tính thẩm mỹ cao, bảo vệ ngôi nhà hiệu quả, không lo bị bong tróc như sơn tường. Để đánh giá rõ hơn về gạch ốp mặt tiền, bạn có thể tham khảo những lợi ích dưới đây.

  Chi tiết →

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: