Tin tức Xây Dựng

Cập nhật những tin tức mới nhất và hay nhất xây dựng

 • Top mẫu nhà xưởng nhỏ phổ biến nhất năm 2017 2018

  26-03-2018 // 157 lượt xem

  Nhu cầu xây nhà xưởng nhỏ bằng thép tiền chế Những công trình nhà xưởng nhỏ bằng khung thép tiền chế hiện nay được quan tâm đến rất nhiều. Nhiều công ty hiện đang trong giai đoạn mới phát triển, nên vốn đầu tư chưa có nhiều. Thì việc lựa chọn mẫu nhà xưởng cỡ nhỏ là giải pháp vô cùng hợp lý. Bởi khung nhà thép tiền chế có giá rẻ hơn so với việc xây nhà xưởng bằng bê tông cốt thép, nhà thép tiền chế có tính bền gấp 2 lần nhà xưởng bằng bê tông, chưa kể đến tính cơ động của khung xưởng bằng thép tiền chế, có thể cơi nới, mở rộng diện tích dễ dàng.

  Chi tiết →

 • 5 mẫu nhà xưởng nhỏ xinh hiện nay

  26-03-2018 // 175 lượt xem

  Nhu cầu xây nhà xưởng nhỏ Các công trình nhà xưởng nhỏ hiện nay đang rất được các công ty xây dựng quan tâm. Nhiều công ty trong giai đoạn phát triển đầu tiên chưa có nhiều vốn đầu tư. Thì việc xây dựng các mẫu nhà xưởng nhỏ là giải pháp hợp lý nhất. Các công trình này phổ biến ở nhiều loại công trình từ như: may, sản xuất gỗ,… đối với nhiều doanh nghiệp họ luôn mong muốn dù nhà xưởng quy mô lớn hay nhỏ. Hoạt động trong lĩnh vực gì thì nó vẫn phải đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Giá xi măng nhích nhẹ, xuất khẩu kỳ vọng tăng

  26-03-2018 // 68 lượt xem

  Theo báo cáo của Vụ Quản lý giá cả (Bộ Tài chính), giá xi măng (XM) tăng nhẹ trong quý I/2018. Lượng sản xuất và tiêu thụ XM có xu hướng tăng.

  Chi tiết →

 • Mẹo nhỏ khi sơn, trang trí nhà

  23-03-2018 // 34 lượt xem

  Việc sơn sửa nhà cần lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ càng. Nếu bạn có chút khéo léo thì có thể tự mình trang trí, sơn sửa lại nhà. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật nhỏ giúp sơn nhà nhanh chóng, sạch sẽ làm cho căn nhà của bạn hoàn hảo hơn.

  Chi tiết →

 • NGẮM NGÔI NHÀ LỘT XÁC THẦN KỲ SAU NHIỀU LẦN CẢI TẠO

  22-03-2018 // 27 lượt xem

  Ngôi nhà tọa lạc tại khu đô thị cao cấp tại Hà Nội với diện tích ban đầu được xây dựng cách đây 15 năm về và các mẫu nhà tính đến nay đã trở nên lỗi thời.

  Chi tiết →

 • Giá sắt thép xây dựng tăng có đáng ngại?

  21-03-2018 // 19 lượt xem

  Giá thép xây dựng đang tăng ở mức cao nhất trong nhiều năm trở lại đây mà nguyên nhân chính là do giá nguyên liệu nhập khẩu từ Trung Quốc đang tăng cao.

  Chi tiết →

 • DỰ ÁN CẢNG SSIT - LẮP ĐẶT VÀ HÀN ĐƯỜNG RAY

  20-03-2018 // 188 lượt xem

  Ray (hay rail) ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Ngoài ngành đường sắt Việt Nam, ray còn được sử dụng phổ biến ở các cầu cảng, nhà xưởng...Cùng xem qua một số hình ảnh về dự án ray của công ty Xây dựng Châu Tuấn :

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 244,991

Đang online22

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: