Tin tức Xây Dựng

Cập nhật những tin tức mới nhất và hay nhất xây dựng

 • Không gian hoàn mỹ bên ngoài, vững chãi bên trong với thạch cao

  03-11-2015 // 307 lượt xem

  (Xây dựng) - Thạch cao không chỉ là vật liệu xây dựng sử dụng trong các công đoạn xây dựng trần nhà hay vách ngăn, mà nếu biết ứng dụng sáng tạo và uyển chuyển, thạch cao còn tạo nên một không gian nội thất "hoàn mỹ bên ngoài, vững chãi bên trong".

  Chi tiết →

 • Diễn biến trái chiều trên thị trường tiêu thụ xi măng

  02-11-2015 // 280 lượt xem

  Tại thị trường trong nước, sản phẩm xi măng vẫn giữ được sản lượng tiêu thụ khá ổn định trong khi sản lượng xi măng xuất khẩu giảm so với cùng kỳ.

  Chi tiết →

 • Những cách ứng dụng hiên nhà thêm hoàn hảo

  30-10-2015 // 281 lượt xem

  (Xây dựng) - Mái hiên nhà đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện vẻ đẹp kiến trúc của công trình, đồng thời mang đến một không gian ngoại thất tiện ích. Dưới đây là những ứng dụng của một mái hiên nhà hoàn hảo.

  Chi tiết →

 • Những cách bố trí nội thất cho nhà nhiều vận may

  29-10-2015 // 332 lượt xem

  (Xây dựng) - Ai cũng mong gia đình mình luôn được bình an - hạnh phúc- giàu có và các thành viên luôn có nhiều sức khỏe để học tập, công tác tốt. Và một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến những điều này đó là bài trí nội thất trong nhà sao cho hợp phong thủy, tránh những điềm xấu, đón nhiều vận may. Dưới đây là một số cách đơn giản để bài trí nội thất trong nhà hợp phong thủy.

  Chi tiết →

 • Thạch cao - Xu hướng lựa chọn vật liệu trang trí nội thất căn hộ

  28-10-2015 // 277 lượt xem

  (Xây dựng) - Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại ngày nay thể hiện rõ nét phong cách và cá tính của gia chủ, sở dĩ nhiều người ưa chuộng sử dụng thạch cao để làm vật liệu trang trí nội thất căn hộ thô cũng bởi vì mục đích đó. Dù thiết kế nội thất có phức tạp đến đâu vật liệu này cũng đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu từ yếu tố thẩm mỹ, thi công khô cho đến thời gian thi công nhanh chóng.

  Chi tiết →

 • Lập kế hoạch và quá trình xây dựng nhà

  26-10-2015 // 318 lượt xem

  (Xây dựng) - Xây nhà là một việc không đơn giản, đòi hỏi bạn phải có kế hoạch và thực hiện mọi việc theo kế hoạch đã lập sẵn để kiểm soát chi phí, đồng thời đảm bảo đúng tiến độ công trình. Bảng kế hoạch xây nhà có thể do chính chủ nhà lập nên, hoặc nhờ đến các kiến trúc sư hay công ty tư vấn. Dù theo hình thức nào thì cũng phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

  Chi tiết →

 • Thụy Sỹ hỗ trợ Cần Thơ xây dựng thành phố kiểu mẫu

  23-10-2015 // 282 lượt xem

  Ngày 22/10, tại buổi làm việc với Ủy ban Nhân dân thành phố Cần Thơ, ông Martin Shenton, Giám đốc Chương trình, Phòng Kinh tế hạ tầng, Cơ quan Kợp tác Kinh tế Thụy Sĩ (SECO) cho biết đã thống nhất cơ bản các đề xuất của thành phố Cần Thơ trong hỗ trợ Dự án phát triển đô thị thành phố Cần Thơ kiểu mẫu, thích ứng với biến đổi khí hậu.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 268,293

Đang online11

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: