Phong thủy chọn đất xây nhà xưởng

Chọn đất thi công nhà xưởng hợp phong thủy sẽ giúp ích rất lớn cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp,tạo tiền đề cho sự phát triển và thành công sau này

Ngày đăng: 08-09-2017

245 lượt xem

Những chú ý và nguyên tắc cơ bản sau đây sẽ giúp bạn chọn được khu đất tốt :

\xay nha xuong

 • Khu đất hợp để xây nhà xưởng là trước thấp sau cao,đây là thế Huyền Vũ Cao trong phong thủy sẽ giúp chủ nhân ngày càng phát triển trong tương lai.Sự chênh lệch về cao thấp giữa trước và sau khu đất không quá rõ rệt.Vì những mảnh đất như vậy sẽ giữ được tài lộc (do theo phong thủy tài lộc thường tích tụ ở chỗ cao).
 • Đối với những mảnh đất hoang chưa có ai đến xây dựng thì bạn chú ý chọn mảnh đất có cỏ mọc đều và thuần nhất có 1 hoặc 2 loại.Khu đất mà có nhiều cây cỏ mọc với chiều cao khác nhau thì chứng tỏ nơi đó có nhiều tạp khí không tốt.Nếu mảnh đất của bạn tồn tại cả 2 kiểu trên thì tốt nhất vùng đất cỏ mọc đều nên đặt văn phòng còn nơi cỏ mọc không đều thì đặt máy móc,thiết bị.
 • Nếu bạn mua khu đất ao hồ hoặc nước đọng để xây dựng nhà xưởng thì cần chú ý : dọn dẹp khu đất trước khi san lấp để tránh tụ khí.Bạn có thể tăng thêm tính tỏa khí cho khu đất bằng cách cắm thêm nhiều loại ống nước nhỏ.Từ khi tiến hành san lấp đến khi xây dựng nhà xưởng thường cách nhau từ 3-6 tháng.
 • Hướng đất cần hợp phong thủy,điều này ở đây được hiểu là hợp với tuổi của chủ doanh nghiệp.  Có lẽ không chỉ có xây dựng nhà ở thì mới cần đến xem hướng để mang đến những điều tốt lành cho những người sống trong ngôi nhà ấy mà xây dựng nhà xưởng cũng cần tuân thủ nguyên tắc này.
 • Thế đất : những mảnh đất thấp hơn mặt đường là điều mà chúng ta nên tránh.Khắc phục bằng cách đắp nền đất cao hơn hoặc bằng với mặt đường,hoặc xây nhà xưởng cách xa mặt đường.Tránh những mảnh đất có sông hồ sau lưng.Nếu lỡ mua mảnh đất như vậy rồi thì nên trồng 1 hàng cây phía sau để che chắn.
 • Đường bao quanh : mảnh đất có con đường phía bên phải sẽ tốt hơn phía bên trái.Nếu không có con đường nào thì bạn không cần bận tâm đến vấn đề này.

Với đội ngũ thi công chất lượng và chuyên nghiệp, Công ty xây dựng Châu Tuấn mong muốn được phục vụ quý khách hàng trên tất cả các công trình lớn nhỏ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng, chúng tôi đảm bảo sẽ đem về cho quý khách hàng những công trình chất lượng, uy tín và chi phí hợp lý.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: xây dựng nhà xưởngsửa chữa nhà xưởnghệ thống rayvật liệu cách nhiệt

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM&DV CHÂU TUẤN

ĐC: 158/22 Hoang Hoa Tham - Phường 12- Quận Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh 
MST: 0309475337 - ĐT :(08).22.486.888
DĐ: 0988 373 605  Ks VỸ 
-- 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 256,187

Đang online26

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: