CẨU TRỤC GIÀN QC

Thiết bị nâng hạ là dòng sản phẩm thuộc ngành công nghiệp, là cánh tay đắc lực của nhà máy, phân xưởng. Cầu trục giàn QC là một phần quan trọng của dòng sản phẩm thiết bị nâng hạ. Đây là thiết bị giúp xếp dỡ container vô cùng hiệu quả.

Ngày đăng: 22-12-2020

935 lượt xem

Cầu trục giàn QC là cầu trục cổng có công son liên kết bản lề chuyển động trên đường ray. Xe con di chuyển bằng cáp kéo, sử dụng năng lượng điện 3 pha. Cầu trục giàn QC là thiết bị hiện đại nhất để xếp dỡ container lên xuống tàu.

- Tất cả hoạt động đòi hỏi xếp dỡ container của cầu trục giàn QC được điều khiển từ cabin của người vận hành được lắp đặt trên cơ cấu xe con.

- Điều khiển chuyển động luôn đảm bảo sự thay đổi tốc độ nhẹ nhàng đối cơ cấu chính. Cơ cấu chính của thiết bị gồm: cơ cấu nâng hạ hàng, di chuyển xe con, di chuyển chân đế, nâng hạ công son.

- Kết cấu thép cầu trục là khung hàn cứng, cấu trúc dạng hộp.

- Cầu trục được trang bị 1 khung nâng dạng ống lồng để xếp dỡ container.

- Thiết bị nghiêng khung nâng được lắp để điều chỉnh khung năng để ăn khớp với container đặt trên sàn tàu.

- Kẹp ray điện thủy lực được trang bị để giữ cầu trục không bị dịch chuyển dưới gió xoáy 35m/s khi đang hoạt động.

- Các thiết bị an toàn của cầu trục giàn QC có nhiều công tắc giới hạn, khóa liên động, phanh hãm và các nút dừng khẩn cấp.

- Bộ điều chỉnh chống lắc được điều khiển bằng máy tính để hãm sự lắc container khi di chuyển xe con, cũng như dễ dàng định vị container và khung nâng.

Trên cầu trục, buồng máy chính được đặt lên phần cố định của giàn công song. Buồng máy được đặt các động  cơ truyền động của cơ cấu nâng chính, di chuyển xe con và nâng hạ công son. Tủ điện cao áp được đặt cách ly với panel điều khiển phía thấp áp. Cabin của người vận hành được đặt cố định trên xe con. Tại cabin này, được điều khiển có thể thao tác vận hành di chuyển xe con, nâng hạ hàng và di chuyển chân đế.

Đặc biệt, để nâng hạ công song, người vận hành buộc phải lên cabin và điều khiển nâng hạ công son đặt lên khung dầm công son. Trên cabin phụ có thể thực hiện di chuyển chân đế với tốc độ không đổi bằng nút ấn.

Công ty TNHH Xây dựng TM và DV Châu Tuấn chuyên thiết kế - thi công trọn gói nhà phốnhà xưởng, nhà công nghiệp các loại, cung cấp và lắp đặt hệ thống ray (rail)Bảo trì các loại cẩu QC, cẩu container, và các dịch vụ tại cảng biển lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc và quốc tế.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 158/22 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline028 2248 6888 0988 373 605

Emailchautuancons2010@gmail.com

Website : chautuan.com hoặc xaynhaxuong.vn / xaynhaxuong.info

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,883,637

Đang online7

0988 373 605