Dịch vụ kỹ thuật cẩu QC

 • Bảo trì công trình xây dựng ở Việt Nam

  30-10-2017 // 641 lượt xem

  Đảm bảo tuổi thọ công trình ngày nay đã trở thành nội dung quan trọng của chiến lược quản lý tài sản ở nhiều nước trên thế giới. Từ trước năm 1980 phần lớn các nước đều coi việc quản lý loại tài sản này như là một chế độ duy tu, bảo dưỡng nhằm thoả mãn hơn nhu cầu của người sử dụng. Ngày nay, các nước tiên tiến trên thế giới đều cho rằng chiến lược quản lý loại tài sản này phải được thiết lập trên cơ sở đảm bảo chất lượng dài hạn thông qua các biện pháp kỹ thuật và pháp lý xuyên suốt các giai đoạn từ chuẩn bị đầu tư, thực hiện đầu tư và khai thác nhằm đảm bảo và duy trì sự làm việc bình thường, an toàn của công trình theo quy định của thiết kế trong suốt quá trình khai thác sử dụng. Chiến lược này được thể hiện cụ thể thông qua chế độ bảo trì công trình xây dựng.

  Chi tiết →

 • Vòng đời của một dự án xây dựng

  28-10-2017 // 661 lượt xem

  Luật Xây dựng 2003 đã quy định về hoạt động xây dựng mà nội hàm của hoạt động xây dựng là các công việc xuyên suốt từ chủ trương đầu tư đến kết thúc tuồi thọ công trình. Như vậy một dự án đầu tư xây dựng cũng giống như bất kỳ một dự án đầu tư nào đều có vòng đời của nó.

  Chi tiết →

 • Phát triển thị trường mới cho các loại vật liệu xây dựng hiện đại

  05-08-2017 // 636 lượt xem

  Loại thép Flash Bainite sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô đang được hy vọng sẽ tạo bước nhảy vọt trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Thép Flash Bainite được phát triển bởi ngành công nghiệp quốc phòng trong việc tạo ra lớp vỏ bọc kim loại có độ bền cao.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,074,120

Đang online6

0988 373 605