HÌNH VÀ VIDEO XÂY NHÀ XƯỞNG

Tư vấn thiết kế miễn phí các vấn đề về xây dựng nhà xưởng cho Quí vị ,cung cấp các các lựa chọn tối ưu về thiết kế ,thi công xây nhà xưởng ,nhà có kết cấu thép tại tphcm và các tỉnh phía Nam với giá hợp lí với Quí Vị . Với đội ngũ kỹ sư nhân viên tận tâm có kỹ thuật cao , với qui trình quản lí xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp chúng tôi vui lòng phuc vụ quí vị . 0988373605 .

 • Công nghệ đường sắt ở nước ngoài

  19-05-2016 // 364 lượt xem

  (video) Công nghệ đường sắt ở nước ngoài

  Chi tiết →

 • Công nghệ thi công bê tông khối lớn - bê tông cường độ cao

  19-05-2016 // 352 lượt xem

  (video) Có các loại bê tông phổ biến là: bê tông tươi, bê tông nhựa, bê tông Asphalt, bê tông Polime và các loại bê tông đặc biệt khác.

  Chi tiết →

 • Gạch trong xây dựng và những công trình nổi tiếng về Gạch

  19-05-2016 // 337 lượt xem

  (video) Gạch nung, gạch đỏ hay thường gọi đơn giản là gạch là một loại vật liệu xây dựng được làm từ đất sét nung. Lịch sử sản xuất và sử dụng gạch vẫn là một điều gây tranh cãi, nhưng đã được loài người sử dụng hàng ngàn năm trước Công nguyên. Hiện vật gạch được tìm thấy ở Çayönü, một khu vực gần Tigris có niên đại 7500 trước Công nguyên [cần dẫn nguồn]. Do đặc tính bền bỉ theo thời gian, gạch đã được sử dụng cho các công trình xây dựng có tuổi thọ hàng ngàn năm.

  Chi tiết →

 • XÂY DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

  19-05-2016 // 362 lượt xem

  Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

  Chi tiết →

 • Những công trình vĩ đại - Cây cầu Millau

  18-05-2016 // 344 lượt xem

  Cầu cạn Millau là một cầu bắc qua thung lũng của sông Tarn gần Millau ở nam nước Pháp. Cầu này do kiến trúc sư người Anh Norman Foster và kỹ sư về cầu người Pháp Michel Virlogeux thiết kế và bắt đầu đưa vào thi công ngày 10/10/2001.

  Chi tiết →

 • Cao Hùng - Thành phố với nhiều công trình vĩ đại

  18-05-2016 // 311 lượt xem

  Cao Hùng thành phố nổi tiếng với những trình vĩ đại.Thành phố là điểm sang luôn hấp dẫn mọi người.Cao Hùng được xây dựng với nhiều kiến trúc..

  Chi tiết →

 • Những công trình vĩ đại - Nhà ga xe lửa ở Berlin

  18-05-2016 // 423 lượt xem

  Nằm ngay trung tâm thủ đô nước Đức và cách Nhà Quốc hội, khu làm việc của Chính phủ nước này một đoạn không xa, nhà ga Berlin Hauptbahnhof được xem là nhà ga hiện đại và cần thiết nhất cho nhu cầu phát triển khi nước Đức thống nhất và Berlin lại trở thành thủ đô.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 376,384

Đang online4

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: