Tin tức Xây Dựng

Cập nhật những tin tức mới nhất và hay nhất xây dựng

 • Vì sao bạn nên thi công nhà xưởng bằng nhà thép tiền chế

  31-10-2018 // 149 lượt xem

  Như mọi người cũng biết trong tình hình hiện nay các công ty có nhu cầu mở rộng hoặc xây dựng nhà xưởng mới là rất nhiều bạn là một người chủ thông minh bạn luôn muốn mang dến cho công trình của mình những điều tốt nhất. Nhưng lý do sau đây sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn nhà thép tiền chế cho công trình của mình.

  Chi tiết →

 • Quy Trình lắp Dựng Nhà Thép Tiền chế

  29-10-2018 // 383 lượt xem

  Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn. Những công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà phố kết cấu thép,...

  Chi tiết →

 • Nhà đẹp lắp ghép: Những thiết kế tiết kiệm

  26-10-2018 // 71 lượt xem

  Những căn nhà đẹp lắp ghép thường tiết kiệm năng lượng trong quá trình sử dụng hơn so với phương pháp truyền thống nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến nhất.

  Chi tiết →

 • Tấm Thép đệm ray chuyên dụng lắp đặt hệ thống ray - rail

  25-10-2018 // 91 lượt xem

  Trong quy trình lắp đặt ray có giai đoạn lắp đặt tâm thép đệm ray, đảm bảo chất lượng đường ray không bị rung rắc hay xảy ra sự cố ngoài ý muốn, tấm thép đệm đóng góp vai trò vô cùng quan trọng.

  Chi tiết →

 • Sửa chữa , làm mới nhà xưởng

  23-10-2018 // 134 lượt xem

  Để đảm bảo quá trình kinh doanh, sản xuất không bị trì trệ ảnh hưởng do cơ sở vật chất xuống cấp. Việc nâng cấp, cải tạo nhà xưởng cũ là một điều cấp bách thiết yếu cần được quan tâm. Lựa chọn cải tạo sửa chữa như thế nào để càng không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, hoạt động của nhà máy, nhà xưởng là rất cần thiết.

  Chi tiết →

 • Những nguyên tắc để thiết kế nội thất phòng ngủ hợp lý

  22-10-2018 // 59 lượt xem

  Phòng ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Vì vậy, việc thiết kế nội thất phòng ngủ sao cho hợp lý phải đảm bảo được một số nguyên tắc cần thiết sau.

  Chi tiết →

 • Xây Dựng Nhà Xưởng Chi Phí Thấp

  20-10-2018 // 137 lượt xem

  Xây dựng nhà xưởng đảm bảo chất lượng nhưng chi phí thấp (chi phí hợp lý ) là mong muốn của tất cả Chủ đầu tư.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 376,392

Đang online3

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: