Tin tức Xây Dựng

Cập nhật những tin tức mới nhất và hay nhất xây dựng

 • XÂY NHÀ XƯỞNG , THI CÔNG NHÀ XƯỞNG

  10-01-2018 // 50 lượt xem

  BẠN ĐANG TÌM NHÀ THẦU ĐỂ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG ? HÃY ĐỌC BÀI VIẾT NÀY VÀ LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI! Là đơn vị thi công uy tín tại Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án với quy mô và tầm cỡ khác nhau. Đội ngũ thi công của chúng tôi đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trong nước. Công ty xây dựng Châu Tuấn chúng tôi xứng đáng để quý khách hàng trao gửi niềm tin.

  Chi tiết →

 • Người dân đang thay đổi thói quen sử dụng sơn cho kim loại

  08-01-2018 // 20 lượt xem

  Sự chuyển dịch của thị trường xây dựng dân dụng từ thi công, sản xuất cổng, cửa sổ, hàng rào, lan can, khung cột… bằng sắt đen sang sắt mạ kẽm kéo theo các sản phẩm sơn phủ cho bề mặt kim loại có sự thay đổi nhanh chóng trong thời gian qua. Cụ thể, các sản phẩm sơn sắt mạ kẽm được lựa chọn thay thế sơn dầu alkyd truyền thống, sơn tĩnh điện bằng nhiều tính năng nổi trội.

  Chi tiết →

 • Sử dụng thạch cao: Góp phần giải quyết ô nhiễm môi trường

  05-01-2018 // 158 lượt xem

  Hiện nay, thạch cao làm phụ gia trong sản xuất VLXD của Việt Nam đa phần phải nhập khẩu. Nhưng giờ đây, với việc xử lý bã thải phốt pho của quá trình làm phân bón đã tạo ra một lượng lớn thạch cao nhân tạo với chất lượng tốt và giá thành rẻ. Không chỉ vậy, nó giúp giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường tại các điểm tập kết bãi thải của các nhà máy phân bón.

  Chi tiết →

 • Xây nhà xưởng trong cụm công nghiệp có phải xin giấy phép?

  25-12-2017 // 133 lượt xem

  Một doanh nghiệp A được Nhà nước cho thuê 1 ha đất trong cụm công nghiệp, đã có dự án đầu tư và tổng mặt bằng quy hoạch tỷ lệ 1/500 được phê duyệt. Vậy doanh nghiệp có cần phải xin cấp phép xây dựng các hạng mục nhà xưởng, nhà điều hành... không?

  Chi tiết →

 • Cảnh báo tình trạng có "đá rơi” đối với các công trình mặt ngoài ốp đá

  22-12-2017 // 27 lượt xem

  Hiện nay, một số công trình thực hiện ốp đá bề mặt nhằm mang lại nét thẫm mỹ. Tuy nhiên, vấn đề về chất lượng công trình do nguyên nhân này hoặc nguyên nhân khác, nhưng nhìn chung, hầu hết các công trình thi công theo kiểu ốp đá (ốp tấm đá xẻ sẵn), mặc dù với kích thước to nhỏ khác nhau, đặc biệt đối với đá tự nhiên thì tình trạng “đá rơi” đã xảy ra nhiều và vấn đề này cần phải báo động.

  Chi tiết →

 • Năng lực nhà thầu thi công phải tương ứng cấp công trình

  21-12-2017 // 29 lượt xem

  Nhà thầu thi công xây dựng công trình phải có đủ điều kiện năng lực phù hợp với loại, cấp công trình và công việc xây dựng.

  Chi tiết →

 • Sai lầm khiến bạn đắp nhiều tiền cho nhà mà vẫn xấu

  20-12-2017 // 368 lượt xem

  Thích tự trang trí nhà nhưng nhiều người biến nơi ở thành lộn xộn khi chọn màu sắc tùy hứng, bày quá nhiều tranh...

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 203,758

Đang online26

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: