Tin tức Xây Dựng

Cập nhật những tin tức mới nhất và hay nhất xây dựng

 • Quy trình xây nhà ở từ chuẩn bị đến hoàn thiện

  04-11-2017 // 18 lượt xem

  Xây nhà là cả một quá trình khó khăn. Nếu không biết quy trình, sẽ khiến nhiều người phải lúng túng trong quá trình xây công trình của mình. Để giúp các bạn nắm được các bước cụ thể trong quá trinh xây dựng, chúng tôi hướng dẫn các bạn biết đến quy trình xây dựng nhà ở từ chuẩn bị đến hoàn thiện để các bạn có thể sắp xếp mọi việc thuần lợi hơn trong quá trình xây dựng. Từ đó mọi việc sẽ suôn sẽ và công trình sẽ hoàn thành sớm theo dự kiến của bạn.

  Chi tiết →

 • Những vấn đề thường hay xảy ra khi xây nhà

  02-11-2017 // 17 lượt xem

  Xây nhà là một vấn đề hệ trọng với tất cả mọi chủ nhà, trước và trong quá trình thi công xây nhà là một quá trình chuẩn bị và phối hợp với nhiều nhà thầu/ đơn vị khác nhau. Vì quá trình phức tạp và nhiều bên tham gia nên thường xuyên xảy ra các vấn đề ảnh hưởng đến quá trình xây dựng.

  Chi tiết →

 • Ước tính chi phí xây nhà đúng thì đã đủ chưa ?

  01-11-2017 // 16 lượt xem

  Chi phí hoàn thành căn nhà cuối cùng không chỉ phụ thuộc vào kinh nghiệm ước tính mà còn phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng quản lý chi phí của chủ nhà.

  Chi tiết →

 • Chi phí xây dựng một căn nhà gồm những khoản nào ?

  31-10-2017 // 16 lượt xem

  Một căn nhà sau khi thi công xong thường tiêu tốn của gia chủ đến hàng tỷ đồng, cho thấy giá trị của việc xây dựng một căn nhà là rất lớn. Vậy làm cách nào để mức chi phí bỏ ra là xứng đáng và chi tiết các loại chi phí đó là thế nào ?

  Chi tiết →

 • Bảo trì công trình xây dựng ở Việt Nam

  30-10-2017 // 16 lượt xem

  Đảm bảo tuổi thọ công trình ngày nay đã trở thành nội dung quan trọng của chiến lược quản lý tài sản ở nhiều nước trên thế giới. Từ trước năm 1980 phần lớn các nước đều coi việc quản lý loại tài sản này như là một chế độ duy tu, bảo dưỡng nhằm thoả mãn hơn nhu cầu của người sử dụng. Ngày nay, các nước tiên tiến trên thế giới đều cho rằng chiến lược quản lý loại tài sản này phải được thiết lập trên cơ sở đảm bảo chất lượng dài hạn thông qua các biện pháp kỹ thuật và pháp lý xuyên suốt các giai đoạn từ chuẩn bị đầu tư, thực hiện đầu tư và khai thác nhằm đảm bảo và duy trì sự làm việc bình thường, an toàn của công trình theo quy định của thiết kế trong suốt quá trình khai thác sử dụng. Chiến lược này được thể hiện cụ thể thông qua chế độ bảo trì công trình xây dựng.

  Chi tiết →

 • Vòng đời của một dự án xây dựng

  28-10-2017 // 19 lượt xem

  Luật Xây dựng 2003 đã quy định về hoạt động xây dựng mà nội hàm của hoạt động xây dựng là các công việc xuyên suốt từ chủ trương đầu tư đến kết thúc tuồi thọ công trình. Như vậy một dự án đầu tư xây dựng cũng giống như bất kỳ một dự án đầu tư nào đều có vòng đời của nó.

  Chi tiết →

 • Mẹo phân biệt cửa nhôm kính cao cấp và cửa nhôm kính thường

  26-10-2017 // 20 lượt xem

  Cửa nhôm kính là vật liệu cửa được sử dụng khá phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện đại ngày nay. Bạn có thể dùng cửa nhôm kính cho nhiều hạng mục như: cửa thông phòng nhà ở, cửa nhà vệ sinh, cửa sổ, cửa văn phòng làm việc, cửa trung tâm thương mại… ở từng lĩnh vực cửa nhôm kính đều phát huy hết tác dụng của mình về chất lượng, kiểu dáng đẹp mắt, tính thẫm mỹ cao.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 181,528

Đang online62

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: