Tin tức Xây Dựng

Cập nhật những tin tức mới nhất và hay nhất xây dựng

 • Báo giá thi công nhà xưởng hiện nay

  03-07-2018 // 35 lượt xem

  Nhà xưởng hiện nay đang rất phổ biến bởi ngày càng có nhiều công việc đòi hỏi sản xuất có quy mô tương đối. Dù là nhà xưởng lớn hay nhỏ cũng có những đặc thù đặc biệt so với những hạng mục khác. Chính vì vậy, nếu đang có ý định với một nhà xưởng dù bất cứ quy mô nào cũng nên tìm hiểu kỹ về thể loại này - một trong những kiến trúc đặc thù.

  Chi tiết →

 • Năm 2018, tuổi nào xây nhà là đẹp nhất

  29-06-2018 // 28 lượt xem

  Với nhiều người, việc xem phong thủy hay chọn thời gian đẹp để làm nhà không còn lạ gì, nếu không muốn nói đó là chuyện phải làm. Họ tin rằng xây nhà hợp tuổi sẽ gặp may mắn và tài lộc trôi chảy. Vấn đề là, làm cách nào gia chủ có thể biết được thời điểm phù hợp để làm nhà, tuổi nào sẽ hợp để xây nhà trong năm 2018 này?

  Chi tiết →

 • Nhà xưởng được thi công như thế nào

  28-06-2018 // 40 lượt xem

  Đối với những người lần đầu xây dựng nhà xưởng khó có thể hình dung ra được nhà xưởng được thi công như thế nào? Quá trình thi công nhà ở dân dụng thì đa số mọi người đều nắm rõ nhưng thi công nhà xưởng bằng thép tiền chế thì khác nhiều so với nhà ở dân dụng. Bài viết này sẽ trình bày các bước cơ bản của quá trình thi công nhà xưởng.

  Chi tiết →

 • 4 việc cần làm trước khi tiến hành thi công nhà xưởng

  28-06-2018 // 30 lượt xem

  Để đảm bảo quá trình thi công nhà xưởng diễn ra một cách hoàn hảo nhất, đúng theo kế hoạch đã đề ra, đơn vị thi công cần lưu ý 4 việc sau đây trước khi tiến hành công tác lắp dựng.

  Chi tiết →

 • Các loại mái tôn trong xây nhà xưởng

  27-06-2018 // 22 lượt xem

  Thi công tôn mái là một trong những bước quan trọng của xây nhà xưởng. Lựa chọn không phù hợp loại tôn có thể làm nhà xưởng thiếu sáng, nhanh hư hỏng, thấm dột...Cùng điểm qua các loại tôn thường sử dụng trong nhà xưởng mà chúng tôi thực hiện các công trình thực tế sau đây :

  Chi tiết →

 • Cấu tạo nhà thép tiền chế

  22-06-2018 // 37 lượt xem

  Nhà thép tiền chế là nhà được chế tạo từ các cấu kiện kết cấu thép được sản xuất trước tại xưởng và vận chuyển ra lắp dựng tại công trường. Hiện nay nhà thép tiền chế được sử dụng cho nhiều loại công trình như nhà hàng, show room, nhà cao tầng, mái nhà ga, sân bay… nhưng được sử dụng nhiều hơn cả là cho kết cấu nhà xưởng sản xuất bởi tính linh hoạt, khả năng vượt nhịp lớn và thi công nhanh.

  Chi tiết →

 • Những lưu ý khi thiết kế biệt thự đẹp, hiện đại

  21-06-2018 // 23 lượt xem

  Biệt thự phong cách hiện đại là một trong những mẫu nhà ở được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi được thiết kế trên tinh thần mang lại không gian sống đẳng cấp, tiện nghi hoàn hảo dành cho gia chủ. Tuy nhiên, khi bắt tay vào thiết kế vẫn còn nhiều vấn đề mà gia chủ cần phải quan tâm.

  Chi tiết →

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: