Tin tức Xây Dựng

Cập nhật những tin tức mới nhất và hay nhất xây dựng

 • Chất lượng công trình tốt hơn nhờ nhà thép tiền chế

  10-10-2018 // 60 lượt xem

  Bạn đang tìm kiếm để xây dựng một tòa nhà mới ở mức giá rẻ ? Xây nhà xưởng tiền chế sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Tòa nhà lắp ghép có sẵn cho cả hai mục đích thương mại và dân cư. Không chỉ được dùng để xây dựng thương mại và công nghiệp lớn với nhiều tầng. Chúng được sử dụng nhà ở, cửa hàng nhỏ, văn phòng, nhà kho công nghiệp. Họ cũng được sử dụng làm văn phòng di động và các tòa nhà mô-đun cho nhiều công ty.

  Chi tiết →

 • 3 ưu điểm nổi trội của cửa kính cường lực

  06-10-2018 // 16 lượt xem

  Kính cường lực hiện là một trong những vật liệu nổi bật nhất hiện nay, chúng có nhiều ứng dụng trong xây dựng và được sử dụng cho nhiều vị trí khác nhau trong công trình. Chúng ta có thể sử dụng kính để làm lan can kính ban công, lắp ở cầu thang, làm mặt bàn, sử dụng làm cửa kính, dùng trong phòng tắm… Sự sang trọng, tinh tế và vẻ đẹp mà kính cường lực mang lại giúp tăng thêm giá trị và tính thẩm mỹ cho công trình.

  Chi tiết →

 • Sắp xếp phong thủy nhà để tăng vận may tiền bạc

  05-10-2018 // 14 lượt xem

  Không để nước rò rỉ, giữ bếp sạch hay chọn màu sắc ưa thích… là những mẹo giúp bạn thu hút tiền bạc, niềm vui vào nhà.

  Chi tiết →

 • XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KẾT CẤU THÉP

  04-10-2018 // 30 lượt xem

  Bạn đang có ý định xây nhà kho, nhà xưởng...và chưa biết phải bắt đầu từ đâu cũng như lựa chọn nhà thầu thế nào? Hãy để chúng tôi giúp bạn!

  Chi tiết →

 • Hàn hóa nhiệt hệ thống ray Posco

  03-10-2018 // 14 lượt xem

  Bằng nhiều phương pháp nối đường ray, biện pháp nối bằng hàn hóa nhiệt là phương pháp an toàn, hiệu quả và bền chắc hơn cả. Đạt chuẩn quốc tế, đảm bộ độ chính xác, yêu cầu quy trình thực hiện phải cẩn thận, tỉ mỉ, thận trọng và nghiêm ngặt.

  Chi tiết →

 • Các thủ tục và quy trình xin phép xây dựng nhà xưởng

  02-10-2018 // 25 lượt xem

  Xin phép xây dựng nhà xưởng có khó không? Có giống với việc xin phép xây dựng thông thường hay không? Quy trình và các thủ tục cũng như các giầy tờ gì để chuẩn bị?

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm xây nhà cao tầng trên nền đất yếu

  01-10-2018 // 14 lượt xem

  Với tốc độ mật độ dân số ngày càng tăng cao, nhu cầu nhà ở cũng thay đổi theo tỷ lệ thuận. Nhiều khu vực nền đất tại TP.Hồ Chí Minh có đặc điểm rất khác nhau. Do đó, để xây dựng một tổ ấm kiên cố, vững chắc phụ thuộc vào sự phù hợp giữa nền đất và móng nhà.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 326,458

Đang online7

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: