Sửa chữa , làm mới nhà xưởng

Nhà xưởng là nơi tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản và vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp. Có thể nói nhà xưởng là phần không thể thiếu của doanh nghiệp.

Ngày đăng: 14-06-2017

2,059 lượt xem

Nhà xưởng thường được xây dựng và hoạt động cùng với sự thành lập của doanh nghiệp nên việc, bảo dưỡng, bảo trì thiết bị điện nước là công việc vô cùng quan trọng. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp sản xuất với quy mô lớn thường hoạt động liên tục nên việc sửa chữa nhà xưởng, bảo trì đòi hỏi mức độ thường xuyên cao hơn. Công việc bảo dưỡng, sửa chữa sẽ giúp doanh nghiệp tránh được những trục trặc, rủi ro xảy ra nhằm tiết kiệm chi phí.

Những nhà xưởng thường được hoat động thường xuyên trong một thời gian khá lâu, vì thế luôn có gặp những trục trặc ảnh hưởng đến sản xuất của doanh nghiệp.
Nhà xưởng sau một thời gian hoạt động sẽ gặp phải tình trạng xuống cấp đặc biệt là phần mái. Hiện tượng nứt, dột mái xuất hiện sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp . Vì vậy thi công cải tạo, xưởng luôn là nhu cầu bức thiết đối với tất cả các doanh nghiệp.
+Đặc điểm nhà xưởng
Khác với nhà ở đa số nhà xưởng đều được làm bằng khung thép và có diện tích rất lơn.Đặc biết nhà xưởng là nới sản xuất thi công của các doanh nghiệp đơn vị nên có rất nhiều nguyên nhân dẩn đên cac nhà xưởng mau chong bị xuông cấp và hư hỏng.Các hạng mục thường được cải tạo và sửa chữa nhà xưởng.

Sửa chữa , làm mới nhà xưởng

- Cải tạo nâng cấp toàn bộ nhà xưởng.
- Xây thêm mới : nhà kho, phòng làm việc, vách ngăn phòng.
- Mở rộng thêm diện tích làm việc.
- Nâng cấp hệ thống sàn hoặc giảm trọng tải sàn.
- Thay mái, nâng cao mái, chống dột, xử lý chống thấm.
- Chống nún nền, xử lý chống nứt sàn.
- Nâng cấp, sửa chữa các công trình đường bộ.
- Sơn sửa,thay mới, bảo dưỡng hệ thống nhà xưởng, điện nước…tường, vách ngăn.

Để giảm thiểu chi phí các doanh nghiệp nên sửa chữa nhà xưởng, bảo dưỡng, bảo trì thật tốt. Công ty xây dựng Châu Tuấn mong muốn được phục vụ quý khách hàng trên tất cả các công trình lớn nhỏ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng, chúng tôi đảm bảo sẽ đem về cho quý khách hàng những công trình chất lượng, uy tín và chi phí hợp lý.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: xây dựng nhà xưởng, sửa chữa nhà xưởng, hệ thống ray, vật liệu cách nhiệt

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM&DV CHÂU TUẤN
ĐC: 158/22 Hoang Hoa Tham - Phường 12- Quận Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh 
MST: 0309475337 - ĐT :(08).22.486.888
DĐ: 0988 373 605  Ks VỸ 
-- 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,661,105

Đang online5

0988 373 605