XÂY NHÀ XƯỞNG

CHÂU TUẤN LÀ CÔNG TY XÂY DỰNG CHUYÊN XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI TẠI TP.HỒ CHÍ MINH QUÝ VỊ CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ :08.22 486 888 CHÚNG TÔI XIN TRÂN TRỌNG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ VỊ .

 • 4 việc cần làm trước khi tiến hành thi công nhà xưởng

  28-06-2018 // 30 lượt xem

  Để đảm bảo quá trình thi công nhà xưởng diễn ra một cách hoàn hảo nhất, đúng theo kế hoạch đã đề ra, đơn vị thi công cần lưu ý 4 việc sau đây trước khi tiến hành công tác lắp dựng.

  Chi tiết →

 • Các loại mái tôn trong xây nhà xưởng

  27-06-2018 // 22 lượt xem

  Thi công tôn mái là một trong những bước quan trọng của xây nhà xưởng. Lựa chọn không phù hợp loại tôn có thể làm nhà xưởng thiếu sáng, nhanh hư hỏng, thấm dột...Cùng điểm qua các loại tôn thường sử dụng trong nhà xưởng mà chúng tôi thực hiện các công trình thực tế sau đây :

  Chi tiết →

 • Cấu tạo nhà thép tiền chế

  22-06-2018 // 37 lượt xem

  Nhà thép tiền chế là nhà được chế tạo từ các cấu kiện kết cấu thép được sản xuất trước tại xưởng và vận chuyển ra lắp dựng tại công trường. Hiện nay nhà thép tiền chế được sử dụng cho nhiều loại công trình như nhà hàng, show room, nhà cao tầng, mái nhà ga, sân bay… nhưng được sử dụng nhiều hơn cả là cho kết cấu nhà xưởng sản xuất bởi tính linh hoạt, khả năng vượt nhịp lớn và thi công nhanh.

  Chi tiết →

 • Đơn vị xây dựng nhà xưởng giá rẻ

  20-06-2018 // 23 lượt xem

  Thực tế hiện nay cho thấy các doanh nghiệp đều chú trọng đến việc làm nhà xưởng để phục vụ sản xuất. Cũng chính vì lẽ đó mà nhà xưởng cần phải đảm bảo được tính an toàn cũng như đầy đủ công năng của nó. Chính vì vậy việc tìm một đơn vị thi công nhà xưởng chất lượng là điều quan trọng mà các doanh nghiệp khi muốn làm nhà xưởng phải chú trọng.

  Chi tiết →

 • Cách chọn hướng đất để xây nhà xưởng

  19-06-2018 // 18 lượt xem

  Trong xây dựng, việc chọn hướng để xây dựng đã không xa lạ với chủ đầu tư, nhất là trong xây dựng nhà xưởng, vì nó ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của chủ đầu tư. Làm cách nào để xác định đúng phương hướng tốt, cùng điểm qua một vài tiêu chí sau đây :

  Chi tiết →

 • KẾT CẤU THÉP

  18-06-2018 // 28 lượt xem

  Kết cấu thép là những tổ hợp làm từ thép đặc biệt, không chỉ có vậy thép kết cấu còn phải đáp ứng các cấu kiện thép được thiết kế đa dạng và thỏa mãn một cách tuyệt đối dành cho mỗi công trình và từng mục đích sử dụng.

  Chi tiết →

 • Quy định mới về xây dựng nhà xưởng tại Đồng Nai và các vùng lân cận mà bạn cần biết

  08-06-2018 // 62 lượt xem

  Mỗi loại công trình xây dựng đều có những tiêu chuẩn thiết kế riêng được quy định rõ ràng trong tiêu chuẩn Việt Nam do các đơn vị chuyên trách quy định. Và trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc quy chuẩn, tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng mới nhất.

  Chi tiết →

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: