XÂY NHÀ XƯỞNG

CHÂU TUẤN LÀ CÔNG TY XÂY DỰNG CHUYÊN XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI TẠI TP.HỒ CHÍ MINH QUÝ VỊ CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ :08.22 486 888 CHÚNG TÔI XIN TRÂN TRỌNG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ VỊ .

 • Xây nhà xưởng tại Nha Trang - Khánh Hòa

  16-12-2017 // 99 lượt xem

  Công ty Xây dựng TM và DV Châu Tuấn vừa qua đã hoàn thành xong dự án " Xây dựng nhà máy sản xuất các loại nắp nhôm" tại KCN Suối Dầu, Cam Lâm, Khánh Hòa. Cùng xem các hình ảnh tại công trường mà chúng tôi ghi lại được.

  Chi tiết →

 • QUY TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TIỀN CHẾ

  11-12-2017 // 33 lượt xem

  Chọn xây nhà xưởng bằng giái pháp nhà tiền chế sẽ giúp quý khách hàng có được một công trình chất lượng, bền vững với chi phí và thời gian thấp nhất.

  Chi tiết →

 • Quy trình xây nhà xưởng chuyên nghiệp

  11-12-2017 // 62 lượt xem

  Không chỉ riêng trong xây dựng nhà xưởng mà ở hầu hết các công trình nào bạn cũng cần có một quy trình tiêu chuẩn. Quy trình này giống như một kỉ Nam giúp bạn xác định được hướng đến của mình.

  Chi tiết →

 • NHỮNG VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG KHI THỰC HIỆN XÂY NHÀ XƯỞNG

  08-12-2017 // 62 lượt xem

  Bạn định xây dựng một nhà xưởng, nhà kho để sản xuất và lưu trữ hàng hoá ? Bạn đang cần một số lời khuyên về việc làm thế nào để xây dựng nhà xưởng hiệu quả, tiết kiệm ? Vậy mời bạn hãy xem những lời khuyên hữu ích về cách xây dựng một nhà xưởng, nhà kho.

  Chi tiết →

 • Quy trình và thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng

  18-08-2017 // 159 lượt xem

  Quy trình và các thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng luôn là một khâu quan trọng trong quá trình thi công nhà xưởng. Tuy vậy, hiện nay các nhà đầu tư luôn ái ngại khi các thủ tục hành chính khá rắc rối và chưa nắm rõ các quy trình cần thiết.

  Chi tiết →

 • Vật liệu xây dựng nhà xưởng

  14-08-2017 // 79 lượt xem

  Hiện nay, xây dựng được một xưởng sản xuất, chế biến sản phẩm hay bảo trì và lưu trữ hàng hóa bền vững, chất lượng là điều mà tất cả các nhà đầu tư quan tâm. Quá trình xây dựng nên nhà xưởng có rất nhiều giai đoạn và cần có rất nhiều loại vật liệu.

  Chi tiết →

 • Các Bước Thi Công Xây Dựng Nhà Xưởng

  12-08-2017 // 210 lượt xem

  Xây dựng nhà xưởng có chi phí đầu tư lớn nên công tác lên kế hoạch thường mất nhiều thời gian nhưng khi có kế hoạch rõ ràng, biết rõ từng bước thực hiện sẽ giúp Chủ đầu tư tiết kiệm thời gian khi thi công nhà xưởng và kiểm soát được chi phí tránh được các phát sinh ngoài mong muốn, đưa nhà xưởng vào sử dung càng sớm thì hiệu quả đầu tư càng cao. Các bước cần thực hiện khi xây dựng nhà xưởng:

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 203,759

Đang online27

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: