XÂY NHÀ XƯỞNG

CHÂU TUẤN LÀ CÔNG TY XÂY DỰNG CHUYÊN XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI TẠI TP.HỒ CHÍ MINH QUÝ VỊ CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ :08.22 486 888 CHÚNG TÔI XIN TRÂN TRỌNG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ VỊ .

 • Các bước cơ bản về thi công nhà xưởng

  19-06-2017 // 68 lượt xem

  Chúng tôi xin giới thiệu quý khách hàng các bước cơ bản về thi công nhà xưởng

  Chi tiết →

 • Hiệu quả trong việc thi công nhà xưởng

  15-06-2017 // 67 lượt xem

  Thiết kế nhà xưởng công nghiệp phải bảo đảm thể hiện được đầy đủ các thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được áp dụng, đảm bảo đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình.

  Chi tiết →

 • Các yếu tố quạn trọng trong xây dựng nhà xưởng

  13-06-2017 // 87 lượt xem

  Chi phí đầu tư xây dựng nhà xưởng mới khá là lớn, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thi công thì việc lên một bảng kế hoạch chi tiết khoa học là hết sức cần thiết. Công việc này có vẻ sẽ mất khá nhiều thời gian nhưng bạn đừng lo lắng về vấn đề này vì công ty xây nhà xưởng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về vấn đề này với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải quyết từng bài toán trong khâu thiết kế và xây dựng nhà xưởng mới.

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm thiết kế nhà xưởng rẻ đẹp

  30-05-2017 // 93 lượt xem

  Thiết kế nhà xưởng là một khâu khá quan trọng nó giúp định hình hướng đi cho công trình của bạn, các doanh nghiệp hiện nay hầu hết không có kinh nghiệm trong vấn đề chọn đơn vị thiết kế nhà xưởng uy tín và điều này thật sự là một bất lợi rất lớn cho mọi người.

  Chi tiết →

 • Làm thế nào để xây nhà xưởng với chi phí thấp nhất ?

  23-05-2017 // 86 lượt xem

  Vâng không còn nghi ngờ gì nữa khi bất kỳ chủ đầu tư nào cũng mong muốn Xây dựng nhà xưởng chất lượng lại còn có thể tiết kiệm chi phí nhất. Bạn có tin công trình của mình có thể làm được điều đó không vâng tôi nghĩ đó là điều hoàn toàn có thể nếu bạn có thể thực hiện theo những kinh nghiệm sau đây.

  Chi tiết →

 • Vai trò của kỹ thuật thiết kế nhà xưởng

  17-05-2017 // 76 lượt xem

  Kết cấu nhà thép tiền chế rất phù hợp với việc xây dựng nhà xưởng chất lượng. Thiết kế cùng kỹ thuật xây dựng chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn một công trình hoàn hảo. Thép là nguyên tố phổ biến nhất được sử dụng trong công trình xây dựng loại hình khác nhau chứ không chỉ riêng gì nhà xưởng. Sau sự sụp đổ của các trung tâm thương mại thế giới, ngành công nghiệp cơ cấu quốc tế đã định nghĩa giao thức phải được sử dụng trong bất kỳ loại kết cấu thép.

  Chi tiết →

 • Lưu ý dành cho những ai có nhu cầu xây kho, xưởng mới

  12-05-2017 // 95 lượt xem

  Các doanh nghiệp đều cần có nhà xưởng để sản xuất nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện việc xây nhà xưởng vì vấn đề lớn nhất lúc này là chi phí vì thế trước hết mọi người cần phải hiểu hết được bản chất những vấn đề cốt lõi trong quá trình thi công nhà xưởng.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 181,530

Đang online64

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: