XÂY NHÀ XƯỞNG

CHÂU TUẤN LÀ CÔNG TY XÂY DỰNG CHUYÊN XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI TẠI TP.HỒ CHÍ MINH QUÝ VỊ CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ :08.22 486 888 CHÚNG TÔI XIN TRÂN TRỌNG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ VỊ .

 • Ứng dụng kết cấu thép trong công nghiệp

  14-09-2018 // 177 lượt xem

  Sự phát triển của kỹ thuật xây dựng khung kèo thép trong xây dựng đã giúp cho việc ra đời của những khu nhà cao tầng chọc trời tại các thành phố lớn như ngày nay.

  Chi tiết →

 • Sự tiện ích của nhà xưởng kết cấu thép

  11-09-2018 // 109 lượt xem

  Sự ra đời của các khu nhà cao tầng, nhà công nghiệp quy mô lớn là kết quả của sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong quá trình hội nhập kinh tế. Việt Nam gia nhập Tổ chức thương mại WTO, từng bước mở cửa cho nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào các khu công nghiệp, khu chế xuất, thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng kết cấu thép, nhà thép tiền chế ngày một lớn hơn.

  Chi tiết →

 • Nhà xưởng kết cấu thép

  22-08-2018 // 167 lượt xem

  Hiện nay, với mô hình xây dựng nhà thép khá phổ biến. Bởi lẻ, tính hữu ích và tiện dụng của loại hình xây dựng này không chỉ an toàn, tiết kiệm mà còn tạo không giản mở thoáng đãng, dễ mở rộng quy mô cho các công trình như nhà xưởng, nhà kho, công trình thương mại,..

  Chi tiết →

 • Thi công lắp ráp nhà xưởng, nhà kho kết cấu thép

  15-08-2018 // 167 lượt xem

  Nhà xưởng là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô quản lý lớn, là địa điểm tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu, phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa. Nhà xưởng có thể xây dựng từ gỗ, thép. Nhưng hiện nay chủ yếu làm theo kiểu nhà thép mang do có các ưu điểm vượt trội hơn cả.

  Chi tiết →

 • Ngôi nhà 2 tầng kết hợp nhà ở và cơ sở kinh doanh

  21-07-2018 // 101 lượt xem

  Không quá khó để bắt gặp những mẫu nhà ở đi liền với cơ sở kinh doanh hoặc cho thuê trong thời buổi đất chật người đông như hiện nay.

  Chi tiết →

 • Nhà thép tiền chế - lựa chọn hàng đầu để tiết kiệm chi phí

  13-07-2018 // 493 lượt xem

  Ngày nay, để tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã chọn nhà thép tiền chế là giải pháp để xây dựng nhà xưởng, kho bãi…

  Chi tiết →

 • Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng cần biết

  06-07-2018 // 248 lượt xem

  Thiết kế nhà xưởng là một trong những công tác đóng vai trò rất quan trọng đảm bảo quá trình xây dựng thi công nhà xưởng đảm bảo an toàn, phục vụ công tác nghiệm thu chất lượng, và khi đưa công trình vào vận hành sẽ đảm bảo công năng hoạt động và sản xuất tối ưu nhất cho chủ đầu tư xây dựng. Để có được một công trình nhà xưởng chất lượng đòi hỏi đơn vị tư vấn thiết kế thi công nhà xưởng phải có trình độ kỹ năng chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà xưởng, và có quy trình tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệm để chất lượng công trình đảm bảo tốt nhất. Vậy một tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp và chất lượng là như thế nào? Cần đảm bảo những nội dung yếu tố gì? Chúng ta cùng tìm hiểu về các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng cơ bản cần biết nhé.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 376,345

Đang online9

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: