XÂY NHÀ XƯỞNG

CHÂU TUẤN LÀ CÔNG TY XÂY DỰNG CHUYÊN XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI TẠI TP.HỒ CHÍ MINH QUÝ VỊ CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ :08.22 486 888 CHÚNG TÔI XIN TRÂN TRỌNG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ VỊ .

 • Một số lưu ý đặc biệt khi thi công xây dựng nhà xưởng

  10-07-2017 // 101 lượt xem

  Nhà xưởng sẽ là nơi phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bạn trong tương lai. Do đó, bạn cần phải có những kiến thức cần thiết trong quá trình thi công xây dựng nhà xưởng để hoàn tất công đoạn chuẩn bị giúp doanh nghiệp sớm ổn định đi vào hoạt động.

  Chi tiết →

 • Nguyên tắc thiết kế nhà xưởng và tiêu chí quan trọng bạn nên biết

  04-07-2017 // 190 lượt xem

  Trong thiết kế và xây dựng nhà xưởng thì các nguyên tắc trong thiết kế nhà xưởng đóng vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ chất lượng công trình, công năng sử dụng hiệu quả của công trình và quan trọng nhất chính là hiệu quả kinh tế mà nhà xưởng mang lại cho chủ đầu tư xây dựng.

  Chi tiết →

 • Những tiêu chuẩn trong thiết kế xây dựng nhà xưởng

  28-06-2017 // 114 lượt xem

  Thiết kế là một khâu vô cùng quan trọng trong việc xây dựng nhà xưởng. Do đó bản thiết kế nhà xưởng cần phải đạt những tiêu chuẩn nhất định để đem lại một công trình xây dựng hoàn thiện, chất lượng. Trong đó, yếu tố hiêu quả kinh tế và chất lượng kỹ thuật phải dung hòa được với nhau và cũng là điều kiện cần và đủ cho một bản thiết kế nhà xưởng.

  Chi tiết →

 • Nguyên tắc trong thiết kế nhà xưởng

  27-06-2017 // 114 lượt xem

  Quá trình thiết kế nhà xưởng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong xây dựng nhà xưởng. Vì vậy mà trong quá trình thiết kế, các nhà đầu tư hay kỹ sư đều phải đưa ra những nguyên tắc nhất định, đảm bảo thực hiện đúng theo những nguyên tắc đó để có được một công trình nhà xưởng có tính bền vững, chất lượng và giảm thiểu các chi phí thi công.

  Chi tiết →

 • Các bước cơ bản về thi công nhà xưởng

  19-06-2017 // 93 lượt xem

  Chúng tôi xin giới thiệu quý khách hàng các bước cơ bản về thi công nhà xưởng

  Chi tiết →

 • Hiệu quả trong việc thi công nhà xưởng

  15-06-2017 // 94 lượt xem

  Thiết kế nhà xưởng công nghiệp phải bảo đảm thể hiện được đầy đủ các thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được áp dụng, đảm bảo đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình.

  Chi tiết →

 • Các yếu tố quạn trọng trong xây dựng nhà xưởng

  13-06-2017 // 111 lượt xem

  Chi phí đầu tư xây dựng nhà xưởng mới khá là lớn, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thi công thì việc lên một bảng kế hoạch chi tiết khoa học là hết sức cần thiết. Công việc này có vẻ sẽ mất khá nhiều thời gian nhưng bạn đừng lo lắng về vấn đề này vì công ty xây nhà xưởng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về vấn đề này với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải quyết từng bài toán trong khâu thiết kế và xây dựng nhà xưởng mới.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 203,825

Đang online44

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: