XÂY NHÀ XƯỞNG

CHÂU TUẤN LÀ CÔNG TY XÂY DỰNG CHUYÊN XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI TẠI TP.HỒ CHÍ MINH QUÝ VỊ CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ :08.22 486 888 CHÚNG TÔI XIN TRÂN TRỌNG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ VỊ .

 • Thi công xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế

  09-05-2017 // 106 lượt xem

  Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các kết cấu, khung bằng thép, được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm nhà tiền chế hoàn chỉnh trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

  Chi tiết →

 • Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Nhà xưởng

  22-04-2017 // 87 lượt xem

  Khi thiết kế nhà xưởng chúng ta có rất nhiều khâu , rất nhiều yếu tố cần lưu ý. Tuy nhiên, có một số điểm mấu chốt cần lưu ý trong xây dựng thiết kế xây dựng nhà xưởng.

  Chi tiết →

 • Chọn đất xây nhà xưởng

  15-04-2017 // 99 lượt xem

  – Một khu đất dùng để xây nhà xưởng như thế nào mới là tốt? Nhìn tổng quan, nó phải có thế đất trước thấp sau cao. Độ chênh lệch này không cần phải nhiều lắm đâu. Phong thủy gọi thế đất này là Huyền Vũ Cao. Nó tương tự như nhà nở hậu. Người chủ sau này ngày càng phát đạt.

  Chi tiết →

 • 3 cấm kỵ phong thủy xây dựng nhà xưởng cần phải tránh ngay

  14-04-2017 // 116 lượt xem

  Phong thủy xây dựng nhà xưởng chú trọng nhất tới chiêu tài và hóa sát nên những cấm kị phong thủy dưới đây nhất thiết phải biết để tránh

  Chi tiết →

 • Những điều cần lưu ý khi thi công xây dựng nhà xưởng

  13-04-2017 // 103 lượt xem

  Nhà xưởng sẽ là nơi phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bạn trong tương lai. Vì thế, bạn cần phải có những kiến thức cần thiết trong quá trình thi công xây dựng nhà xưởng để hoàn tất công đoạn chuẩn bị giúp doanh nghiệp sớm ổn định đi vào hoạt động.

  Chi tiết →

 • Những lưu ý khi xây dựng nhà xưởng, kho bãi

  12-04-2017 // 90 lượt xem

  Hầu hết doanh nghiệp khi hoạt động đều cần phải có nhà xưởng để sản xuất, chế biến hay gia công sản phẩm. Bên cạnh đó, cũng có những doanh nghiệp chọn giải pháp thuê nhà xưởng xây sẵn. Điều này tùy thuộc vào qui mô, điều kiện tài chính của từng doanh nghiệp, từng ngành nghề.

  Chi tiết →

 • Phong thủy chọn đất xây nhà xưởng

  11-04-2017 // 80 lượt xem

  Chọn đất thi công nhà xưởng hợp phong thủy sẽ giúp ích rất lớn cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp,tạo tiền đề cho sự phát triển và thành công sau này.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 181,534

Đang online68

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: