XÂY NHÀ XƯỞNG

CHÂU TUẤN LÀ CÔNG TY XÂY DỰNG CHUYÊN XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI TẠI TP.HỒ CHÍ MINH QUÝ VỊ CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ :08.22 486 888 CHÚNG TÔI XIN TRÂN TRỌNG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ VỊ .

 • Cảnh báo tình trạng có "đá rơi” đối với các công trình mặt ngoài ốp đá

  22-12-2017 // 103 lượt xem

  Hiện nay, một số công trình thực hiện ốp đá bề mặt nhằm mang lại nét thẫm mỹ. Tuy nhiên, vấn đề về chất lượng công trình do nguyên nhân này hoặc nguyên nhân khác, nhưng nhìn chung, hầu hết các công trình thi công theo kiểu ốp đá (ốp tấm đá xẻ sẵn), mặc dù với kích thước to nhỏ khác nhau, đặc biệt đối với đá tự nhiên thì tình trạng “đá rơi” đã xảy ra nhiều và vấn đề này cần phải báo động.

  Chi tiết →

 • Năng lực nhà thầu thi công phải tương ứng cấp công trình

  21-12-2017 // 79 lượt xem

  Nhà thầu thi công xây dựng công trình phải có đủ điều kiện năng lực phù hợp với loại, cấp công trình và công việc xây dựng.

  Chi tiết →

 • Xây nhà xưởng tại Nha Trang - Khánh Hòa

  16-12-2017 // 529 lượt xem

  Công ty Xây dựng TM và DV Châu Tuấn vừa qua đã hoàn thành xong dự án " Xây dựng nhà máy sản xuất các loại nắp nhôm" tại KCN Suối Dầu, Cam Lâm, Khánh Hòa. Cùng xem các hình ảnh tại công trường mà chúng tôi ghi lại được.

  Chi tiết →

 • QUY TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TIỀN CHẾ

  11-12-2017 // 106 lượt xem

  Chọn xây nhà xưởng bằng giái pháp nhà tiền chế sẽ giúp quý khách hàng có được một công trình chất lượng, bền vững với chi phí và thời gian thấp nhất.

  Chi tiết →

 • Quy trình xây nhà xưởng chuyên nghiệp

  11-12-2017 // 271 lượt xem

  Không chỉ riêng trong xây dựng nhà xưởng mà ở hầu hết các công trình nào bạn cũng cần có một quy trình tiêu chuẩn. Quy trình này giống như một kỉ Nam giúp bạn xác định được hướng đến của mình.

  Chi tiết →

 • NHỮNG VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG KHI THỰC HIỆN XÂY NHÀ XƯỞNG

  08-12-2017 // 256 lượt xem

  Bạn định xây dựng một nhà xưởng, nhà kho để sản xuất và lưu trữ hàng hoá ? Bạn đang cần một số lời khuyên về việc làm thế nào để xây dựng nhà xưởng hiệu quả, tiết kiệm ? Vậy mời bạn hãy xem những lời khuyên hữu ích về cách xây dựng một nhà xưởng, nhà kho.

  Chi tiết →

 • Quy trình và thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng

  18-08-2017 // 249 lượt xem

  Quy trình và các thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng luôn là một khâu quan trọng trong quá trình thi công nhà xưởng. Tuy vậy, hiện nay các nhà đầu tư luôn ái ngại khi các thủ tục hành chính khá rắc rối và chưa nắm rõ các quy trình cần thiết.

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 244,988

Đang online19

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên: