NGẮM NHÌN CĂN NHÀ CONTAINER HIỆN ĐẠI

Những căn hộ container thường được lắp đặt rất nhanh chóng và dễ dang, song có một vài người cho rằng nó không đẹp, không có tính thẩm mỹ hoặc công năng sử dụng không thể bằng nhà truyền thống, có lẽ chưa phải là một cái nhìn bao quát về dạng nhà lắp đặt hiện đại này, dưới đây là một vài hình ảnh của căn hộ được lắp đặt hoàn toàn bằng container, vẻ đẹp và công năng của nó không hề thua kém bất cứ dạng nhà truyền thống nào.

Ngày đăng: 22-11-2019

216 lượt xem

Chủ của căn nhà đã xây dựng nó trên khu vực Canggu đảo Bali của Indonesia, ông muốn xây một căn nhà và một văn phòng làm việc nhỏ tại đây, song chủ sở hữu mảnh đất ông đang xây dựng có thể bán nó đi bất cứ lúc nào, chính vì vậy ông đã chọn thiết kế nhà lắp đặt bằng container để có thể rời đi và xây dựng lại căn nhà này ở một nơi khác.

Sau khi có cái nhìn bao quát về ý định của chủ nhà, nhà thiết kế đã đưa ra thiết kế giải pháp đáp ứng tất cả nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình, căn nhà được thiết kế hai khung, một lướn mọt nhỏ lồng vào nhau, nhà khung lớn được làm từ thép và kính, giúp giảm ánh sáng mặt trời và nhiệt lượng từ bên ngoài.

Bên trong của ngôi nhà được lắp đặt bởi 18 container, một số không gian sống được mở rộng ra khu vực sinh hoạt chung là trung tâm của căn nhà với hình dạng chữ L và trần nhà được thiết kế cao.

Chủ nhà có khá nhiều họ hàng và họ thường xuyên ghé thăm, chính vì đó khu vực sinh hoạt chung được nối thẳng ra khu vườn nơi có những luống rau xanh, khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em.

(Một góc ở tầng trệt là khu vực phòng tắm và giặt dũ)

Để giảm bớt áp lực từ các khung thép trong căn nhà, riêng phòng ngủ được được thay thế bởi gỗ, bức tường và trần nhà sơn trắng nhìn trông như những căn nhà bình thường. Riêng độ cao của trần nhà không thể thiết kế thấp hay cao hơn, vì sự giới hạn độ cao của thùng container.

Được lắp đặt trên vũng đất trũng thấp hơn mặt đường và thoải dần về phía khu vườn, với hướng nhìn từ khu vườn lên trông căn nhà như được xây dựng trên một ngọn đồi đầy cỏ xanh, kết hợp không khí trong lành và tiếng nước chảy róc rách của một con suối gần đó khiến nơi này tuyệt diệu hơn bao giờ hết.

Công ty TNHH Xây dựng TM và DV Châu Tuấn chuyên thiết kế - thi công trọn gói nhà phốnhà xưởng các loại, cung cấp và lắp đặt hệ thống ray (rail) . Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 158/22 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 028 2248 6888 - 0988 373 605

Email: chautuancons2010@gmail.com

Website : chautuan.com hoặc xaynhaxuong.vn / xaynhaxuong.info

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 686,582

Đang online7

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên:

0988 373 605