MỘT SỐ LOẠI CỬA ĐƯỢC DÙNG TRONG NHÀ THÉP CÔNG NGHIỆP

Cửa ra vào, là một trong những yếu tố nên được quan tâm hàng đầu khi thiết kế, vấn đề giao thông, vận chuyển, lấy ánh sáng hay thông gió... có thuận lợi hya không đều thông qua thiết kế cửa. Dưới đây là một vài dòng cửa được sử dụng phổ biến nhất khi xây dựng lắp đặt nhà kho, xưởng.

Ngày đăng: 25-11-2019

163 lượt xem

1. Cửa trượt

Đây là một loại cửa dùng phổ biến trong nhà công nghiệp, đặc biệt là các cửa lớn cho các loại xe nâng xe cẩu đi qua, Chất kiệu cửa cũng khá đa dạng từ nhôm, tôn, panel, hoặc thép chống cháy...

Cửa trượt được lắp đặt và vận hành khá dễ dàng, ngoài ra còn tiết kiệm không gian, diện tích hơn rất nhiêu so với cửa cánh bình thường

2. Cửa cuốn

Một loại cửa dường như khá quen thuộc mà ai cũng biết đến, loại cửa này hông chỉ thông dụng trong xây dựng nhà kho nhà xưởng mà còn được sử dụng rộng rãi trong nhà ở dân dụng.

Cửa cuốn lưu thông được với nhiều xe cộ lớn, độ an toàn cao, tiết kiệm không gian không hề kém cạnh so với cửa kéo, độ bền cao....

Nhược điểm của loại cửa này chính là giá thành cao hơn những loại khác, và cửa cuốn thường có kích thước vừa phải và chiều rộng chỉ đạt 6m.

3. Cửa Thoát hiểm chống cháy

Cửa thoát hiểm là cửa phụ phục vụ cho các nhu cầu đi lại ít, nhưng lại không thể thiếu cho các nhà xưởng công nghiệp. Cửa thoát hiểm sẽ đảm bảo an toàn của toàn bộ nhân viên nếu không may xảy ra các tình huống bất ngờ. Tùy thuộc vào quy mô nhà xưởng mà cần cần thiết kế cửa phù hợp nhất.

Cửa nhà xưởng này thường được nằm trong quy định về công tác phòng cháy chữa cháy. Loại cửa này thường có thiết kế đặc, kính cường lực để bảo vệ con người, cưỡng chế khói để có thẻ thoát hiểm một cách nhanh chóng nhất.

Có rất nhiều các loại cửa nhà xưởng khác nhau mà bạn có thể tham khảo. Tùy theo yêu cầu và mức tài chính là bạn sẽ luôn có được một lựa chọn phù hợp nhất. Nhưng dù thế nào bạn cũng cần chú ý đến cánh cửa thoát hiểm ngay từ khi làm bản thiết kế.

4. Cửa sổ

Cũng như các ngôi nhà dân dụng, nhà xưởng vẫn cần các cửa sổ nhằm mục đích lấy sáng và lấy không khí tự nhiên bên ngoài. Có thể sử dụng cửa sổ kính mở hoặc kính đẩy, kính xoay... tùy vào nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

5. Cửa chớp

Nếu nhà xưởng của bạn có yêu cầu cao về sự thông thoáng thì cửa chớp chính là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua. Với thiết kế cố định, loại cửa nhà xưởng này sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu như chống hắt nước, thoáng mát, an toàn.

Công ty TNHH Xây dựng TM và DV Châu Tuấn chuyên thiết kế - thi công trọn gói nhà phốnhà xưởng các loại, cung cấp và lắp đặt hệ thống ray (rail) . Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 158/22 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 028 2248 6888 - 0988 373 605

Email: chautuancons2010@gmail.com

Website : chautuan.com hoặc xaynhaxuong.vn / xaynhaxuong.info

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 686,501

Đang online5

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên:

0988 373 605