TÂN CẢNG CÁT LÁI & HỆ THỐNG CẨU BỜ HIỆN ĐẠI

Xu hướng kích cỡ tàu container trên thế giới ngày càng tăng, điều đó khiến các cẩu ở các cảng container lớn thường qua to so với nhu cầu của các tàu feeder. Từ đó cần có hệ thống cẩu phù hợp với các loại tàu này, đáp ứng các tiêu chí như " Năng suất xếp dỡ vượt trội - An toàn và tin cậy tuyệt đối - Hiệu quả cao nhất ".

Ngày đăng: 14-12-2019

540 lượt xem

Cảng Cát Lái nằm trên sông Đồng Nai là một trong những cảng trọng điểm của hệ thống Cảng khu vực thành phố Hồ Chí Minh, thuộc quản lý của tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, Bộ Quốc phòng. Cảng Cát Lái cách trạm hoa tiêu Vũng Tàu 43 dặm và có độ sâu trước bến là 12.5m.

Hiện nay các cảng hiện đại ngày càng tin cậy vào các cẩu vận hành hoàn toàn bằng điện. Việc vận hành các cẩu loại này có ý nghĩa đặc biệt với môi trường, không gây ô nhiễm.

Tại cảng Cát Lái cần cẩu feeder server có ưu thế quyết định, hoàn toàn phù hợp cho cỡ tàu feeder đến cỡ tàu Panamax. Thiết kế chiều cao nâng thấp và dây cáp ngắn giúp cho việc xử lý hàng hóa nhanh hơn rất nhiều so với các cẩu cùng loại.

Feeder server cho phép dỡ 40 container/giờ, đồng nghĩa với việc một khối lượng lớn hàng hóa được xếp dỡ xuống các tàu cỡ nhỏ trong khoảng thời gian rất ngắn.

Các tàu thường chỉ dừng tại cảng một khoản thời gian rất ngắn sau đó phải xuất bến rất nhanh sau đó, tốc độ khai thác hàng được diễn ra nhanh bởi các chuỗi thao tác phức tạp, gia tốc và tốc độ của cẩu phải được tận dụng tối đa để rút ngắn thời gian.

Công ty TNHH Xây dựng TM và DV Châu Tuấn chuyên thiết kế - thi công trọn gói nhà phốnhà xưởng các loại, cung cấp và lắp đặt hệ thống ray (rail) . Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 158/22 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 028 2248 6888 - 0988 373 605

Email: chautuancons2010@gmail.com

Website : chautuan.com hoặc xaynhaxuong.vn / xaynhaxuong.info

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,269,969

Đang online6

0988 373 605