CẦN CẨU GIÀN

Cẩu giàn là một loại cẩu chuyên dùng để nâng hạ, xếp dỡ container tại các cảng biển, bến bãi, kho chứa.... chủ yếu là các tàu chở container, vận chuyển hàng container sẽ được nạp hoặc đỡ bởi hệ thống cấu cảng cẩu giàn, các thiết bị đỡ container.

Ngày đăng: 28-12-2019

877 lượt xem

Một cần cẩu giàn là một cần cẩu được xây dựng trên một giàn, là một cấu trúc được sử dụng để xếp chồng lên một vật hoặc một không gian làm việc. Cẩu giàn cho các ứng dụng hàng hải đang áp đặt, cấu trúc nhiều tầng nổi bật ở hầu hết các bến container, được sử dụng để tải các container intermodal trên và ngoài tàu container. Chúng có thể nằm trong khoảng từ những cần cẩu " đầy đủ" khổng lồ này, có khả năng nâng một số tải trọng nặng nhất trên thế giới, cho những cần cẩu nhỏ, được sử dụng cho các công việc như nâng động cơ ô tô ra khỏi xe.

Thuận ngữ "Cần cẩu giàn" và "cầu trục trên không" thường được sử dụng thay thế cho nhau, vì cả hai loại cần cẩu này đều nằm trên khối lượng công việc. Sự khác biệt của cả 2 chính là đối với cần cẩu giàn toàn bộ cấu trúc ( bao gồm cả giàn) thường là bánh xe ( di chuyển trên đường ray). Ngược lại cấu trúc hỗ trợ của cần cẩu trên cao được cố định ở một vị trí, được gắn một cần cẩu di động chạy dọc theo đường ray hoặc chùm.

Cẩu giàn có thể kết hợp một cần cẩu có thể di chuyển bên cạnh toàn bộ cấu trúc bến xe, và một số cần cẩu trên không được treo từ một giàn khoan tự do.

Công ty TNHH Xây dựng TM và DV Châu Tuấn chuyên thiết kế - thi công trọn gói nhà phốnhà xưởng các loại, cung cấp và lắp đặt hệ thống ray (rail) . Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 158/22 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 028 2248 6888 - 0988 373 605

Email: chautuancons2010@gmail.com

Website : chautuan.com hoặc xaynhaxuong.vn / xaynhaxuong.info

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,661,144

Đang online7

0988 373 605