XÂY DỰNG NHÀ Ở BẰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Xây dựng nhà ở bằng khung thép (nhà thép tiền chế) hiện nay thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Đây là một giải pháp xây dựng được đánh giá cao về mọi mặt, sử dụng các cấu kiện thép được sản xuất đồng bộ, kiểm duyệt chất lượng và đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật một cách gắt gao. Đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như kinh tế và chất lượng công trình.

Ngày đăng: 28-02-2020

66 lượt xem

Nhà thép tiền chế và ứng dụng

Là loại nhà được làm bằng cấu kiện thép được chế tạo và lắp dựng theo bản vẽ kiến trúc. Qúa trình làm ra sản phẩm trãi qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế + gia công cấu kiện và lắp dựng

Nhà thép tiền chế có nhiều lợi ích nên hiện nay được ứng dụng vô cùng rộng rãi, từ nhà kho cho tới mái nhà gas, nông trại, phòng triển lãm, trung tâm mua sắm, nhà ở…Xây dựng nhà ở ứng dụng bằng nhà thép tiền chế hiện nay đang rất được quan tâm đầu tư và phát triển.

Xây dựng nhà ở ứng dụng bằng nhà thép tiền chế có rất nhiều lợi ích

Thay vì xây nhà ở bằng cách xây dựng truyền thống bằng bê tông cốt thép, hiện nay nhà thép tiền chế được ứng dụng nhiều hơn. Bởi lẽ nhà thép tiền chế có các ưu điểm hoàn toàn vượt trội so với các công trình xây dựng khác:

- Có tính hữu dụng cao: Kết cấu thép linh hoạt, có thể áp dụng cho mọi công trình xây dựng nhà ở. Xây dựng nhà bằng thép tiền chế có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng sửa chữa và nâng cấp khi gia chủ có ý muốn.

- Tiết kiệm chi phí: Công trình xây dựng bằng thép tiền chế giúp hạn chế được tối đa các vật liệu phụ, đồng thời cấu kiện làm bằng thép có giá thành rẻ hơn một công trình xây dựng bê tông cốt thép. Do đó, khi xây dựng nhà thép tiền chế giúp tiết kiệm được nhiều chi phí.

- Đảm bảo chất lượng: Tuy giá thành giảm hơn so với các công trình xây dựng truyền thống nhưng độ bền vững không hề giảm, thậm chí còn bền vững hơn rất nhiều. Nguyên liệu được kiểm tra cẩn thận và tỉ mỉ, sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo được tính chính xác khi sản xuất và lắp dựng, đảm bảo được sự bền vững lên đến cả trăm năm.

- Thi công nhanh chóng: Xây dựng một công trình càng để thời gian lâu thì tốn nhiều chi phí cho nhân công làm việc. Do đó xây nhà ở ứng dụng bằng nhà thép tiền chế là một sự lựa chọn tuyệt vời. Cấu kiện đã được sản xuất nên khi đưa ra công trường chỉ tốn thời gian lắp dựng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.

- Chi phí bảo hành thấp: Nhà thép tiền chế đã tính toán đến giải pháp sàn và giải pháp móng giúp công trình tăng độ bền vững, giúp hạn chế được tối đa chi phí bảo hành công trình sau này.

Công ty TNHH Xây dựng TM và DV Châu Tuấn chuyên thiết kế - thi công trọn gói nhà phốnhà xưởng, nhà công nghiệp các loại, cung cấp và lắp đặt hệ thống ray (rail)Bảo trì các loại cẩu QC, cẩu container, và các dịch vụ tại cảng biển lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc và quốc tế .

Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 158/22 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline028 2248 6888 - 0988 373 605

Emailchautuancons2010@gmail.com

Website : chautuan.com hoặc xaynhaxuong.vn / xaynhaxuong.info

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 686,597

Đang online5

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên:

0988 373 605