THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG KẾT CẤU THÉP

Công nghiệp hóa hiện đại hóa đang dần mở cửa, nước ta đang trong gia đoạn hội nhập nâng ngành xây dựng lên một tầng cao mới. Xu hướng nhà khung thép hiện đại đã và đang dần thay thế cho các công trình bê tông cốt thép. Và việc tìm hiểu thiết kế nhà xưởng kết cấu thép là điều cần thiết để chủ thầu nắm rõ để thiết kế một nhà xưởng kết cấu thép phù hợp và tiết kiệm.

Ngày đăng: 13-02-2020

212 lượt xem

Thiết kế nhà xưởng kết cấu thép

Việc thiết kế một nhà xưởng kết cấu thép chiếm rất nhiều thời gian và công đoạn, các nhà đầu tư nên tìm đến những đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà xưởng kết cấu thép để được tư vấn và thiết kế cụ thể. Về phía cơ sở thiết kế sẽ đưa ra những thông số, yêu cầu, từ đó mới đưa lên phương án thiết kế.

Mô hình nhà xưởng kết cấu thép dần thay thế cho nhà xưởng truyền thống. Nhà xưởng kết cấu thép được lắp ráp dựa trên các cấu kiện bằng thép thiết kế trước, sau đó được mang ra công trường lắp ráp.

Mô hình nhà xưởng kết cấu thép mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư như rút ngắn thời gian thi công. Bởi thay vì công trình truyền thống là bê tông cốt thép thì việc lắp đặt cấu kiện kết cấu thép đơn giản hơn rất nhiều.

Một số yêu cầu khi thiết kế

- Kết cấu nhà xưởng bắt buộc phải có khả năng chịu lực lớn, đảm bảo độ tin cậy và vững chắc trong tương lai

- Về mặt tổng thể, công trình sẽ giảm thiểu về mặt chi phí, thời gian, nhân công. Bởi nhà thép tiền chế đã được thiết kế sẳn những nguyên vật liệu, cấu kiện chỉ đưa vào lắp ráp.

- Nhà xưởng kết cấu thép dễ mở rộng diện tích và quy mô, chuyển động và lắp ráp cũng dễ dàng hơn.

- Nhà xưởng kết cấu thép được lắp ráp một cách nhanh chóng, có thể thực hiện được cả những ngày trong thời tiết xấu nhất, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như công trình truyền thống.

- Nhà xưởng kết cấu thép dễ mở rộng quy mô và diện tích, chuyển động và lắp ráp cũng dễ dàng hơn.

- Nhà xưởng kết cấu thép được lợp bằng hệ thống mái và cách vách bao che, các thành phần thoát nước cách nước rất tốt.

Quy trình thiết kế xưởng

- Đầu tiên của thiết kế nhà xưởng kết cấu thép cần gặp gỡ và tìm hiểu đối tượng khách hàng để biết được nhu cầu về xây dựng nhà xưởng, các linh kiện đưa ra để lên kế hoạch một cách cụ thể nhất

- Thiết kế nhà xưởng theo vị trí, yêu cầu khách đặt ra

- Hoàn thành bản vẽ kỹ thuật xây dựng nhà xưởng chi tiết.

Công ty Xây Dựng Châu Tuấn hướng đến mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm, dịch vụ không thể thiếu cho mọi doanh nghiệp trên con đường xây dựng và phát triển bền vững. 
Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác trong kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần mang lại sự thành công của Công ty Xây Dựng Châu Tuấn
Chúng tôi xây dựng một công ty chuyên nghiệp và một môi trường làm việc tốt đẹp, tạo ra nhiều cơ hội thành công trong nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên.

 

Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Xây dựng TM và DV Châu Tuấn chuyên thiết kế - thi công trọn gói nhà phốnhà xưởng, nhà công nghiệp các loại, cung cấp và lắp đặt hệ thống ray (rail)Bảo trì các loại cẩu QC, cẩu container, và các dịch vụ tại cảng biển lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc và quốc tế .

Địa chỉ: 158/22 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline028 2248 6888 - 0988 373 605

Emailchautuancons2010@gmail.com

Website : chautuan.com hoặc xaynhaxuong.vn / xaynhaxuong.info

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 777,280

Đang online5

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên:

0988 373 605