THIẾT KẾ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Để lắp dựng được một nhà xưởng nhà máy... có kết cấu khung thép, trước hết cần một bản thiết kế chất lượng, đạt được những yêu cầu cơ bản và những yêu cầu riêng của chủ đầu tư, biến những ý tưởng thành hiện thực.

Ngày đăng: 27-02-2020

69 lượt xem

Thiết kế nhà thép tiền chế theo yêu cầu của mỗi khách hàng, Châu Tuấn luôn cố gắng mang lại những dịch vụ tốt nhất, bao gồm thiết kế, lắp dựng nhà thép...

Khi thiết kế, Châu Tuấn luôn tận dụng tối đa những bộ phận hiện có trong kiểu nhà tiêu chuẩn nhằm mang đến cho công trình tính độc đáo sáng tạo nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt kỹ thuật cũng như công năng của các công trình.

Điều này mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích bởi nó cho phép dự án tiến gần đến giai đoạn sản xuất sớm hơn so với việc phải chế tạo từng bộ phận. Ngoài ra việc tận dụng được những chi tiết có sẵn trong thiết kế tổng thể cũng giúp tiết kiệm được tổng chi phí cho dự án ở mức hợp lý, mang đến mức giá cạnh tranh hơn cho người sử dụng.

Một quy trình thiết kế đạt tiêu chuẩn bao gồm

- Phân tích yêu cầu của khách hàng:  bộ phận tư vấn và kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ tiếp nhận yêu cầu và ý tưởng mong muốn của khách hàng và đưa ra phương án cụ thể.

- Thực hiện thiết kế: Các chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư nhiều kinh nghiệm được cử ra phụ trách bản thiết kế của khách hàng đưa ra phương án tối ưu cho mô hình nhà thép tiền chế.

- Khảo sát thiết kế: trước khi đến tay khách hàng, bản thiết kế sẽ được tiến hành kiểm tra chất lượng, mức độ chính xác của thiết kế

- Tiến hành sản xuất: Phương án thiết kế sau khi được thống nhất, bản thiết kế sẽ được chuyển xuống nhà máy để sản xuất.

cột vì kèo được vận chuyển từ nhà máy xuống công trường

- Khảo sát sản xuất: Đội giám sát chất lượng tiến hành kiểm tra thông số kỹ thuật cũng như chất lượng của khung thép.

sản xuất kết cấu thép tại nhà máy

- Lắp dựng nhà thép: Sau khâu khảo sát, nếu nhà thép đạt chuẩn thì sẽ được chuyển trực tiếp đến công trình để tiến hành lắp dựng. Lưu ý việc lắp dựng cần phải đảm bảo các bước cũng như quy trình kỹ thuật theo tiêu chuẩn

- Khảo sát lắp dựng: Nhằm đảm bảo cho việc lắp dựng nhà thép tiền chế được thực hiện đúng tiến độ và đạt tiêu chuẩn

Công ty TNHH Xây dựng TM và DV Châu Tuấn chuyên thiết kế - thi công trọn gói nhà phốnhà xưởng, nhà công nghiệp các loại, cung cấp và lắp đặt hệ thống ray (rail)Bảo trì các loại cẩu QC, cẩu container, và các dịch vụ tại cảng biển lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc và quốc tế .

Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 158/22 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 028 2248 6888 - 0988 373 605

Emailchautuancons2010@gmail.com

Website : chautuan.com hoặc xaynhaxuong.vn / xaynhaxuong.info

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 686,604

Đang online8

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên:

0988 373 605