LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế nội thất là một trong những khâu vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện nhà. Tuy nhiên ít ai có thể tự mình thực hiện được công đoạn này một cách hợp lý và đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tận dụng tối đa diện tích sàn. Lúc này khách hàng có xu hướng tìm kiếm đến dịch vụ thiết kế nội thất, dưới đây là một vài lời khuyên nhỏ hữu ích khi khách hàng lựa chọn hình thức dịch vụ này.

Ngày đăng: 10-02-2020

83 lượt xem

Đánh giá nhu cầu của bản thân và gia đình

Trước khi tìm đến những đơn vị thiết kế, hãy  xác định rõ những yêu cầu và mong muốn của bản thân đối với căn nhà. Điều này giúp bạn xác định được một đối tác thiết kế phù hợp tạo nền tảng vững chắc cho một mối quan hệ làm việc thoải mái, ăn ý, thành công.

Các vấn đề bạn cần suy nghĩ cẩn thận

- Bạn có muốn tham khảo trước các mẫu thiết kế không?

- Bạn có muốn tham gia lên ý tưởng thiết kế với các chuyên gia hay giao toàn bộ trách nhiệm lên ý tưởng cho họ?

- Nếu bạn am hiểu về nội thất, bạn có thể tự thực hiện các khâu chính, và nhờ hỗ trợ về màu sắc nhân lực... điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian thực hiện và cả tài chính.

- Bạn hãy xem xét và yêu cầu thời gian hoàn thành dự án, để tránh các rắt rối về tiến độ thi công ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và gia đình.

Thiết kế căn hộ thông minh - LH: 0988373605 Mr.Vỹ )

Xác định nội dung và pham vi dự án

Nếu bạn đang xây dựng một ngôi nhà mới, hay bạn muốn cải tạo nhiều không gian bạn nên thuê một kiến trúc sư và một nhà thiết kế nội thất. họ sẽ kết hợp với nhau giúp bạn đưa ra các giải pháp hợp lý về sự hài hòa giữa tính thẩm mỹ và cấu trúc của toàn bộ căn nhà.

Trong trường hợp bạn chỉ muốn trang trí lại một căn phòng, một không gian vừa phải, không đòi hỏi phải thay đổi cấu trúc của căn nhà, cũng như bạn có nguồn ngân sách hạn chế, lúc này bạn không nhất thiết phải thuê một nhà thiết kế thay vào đó bạn thuê một chuyên gia, một nhà tư vấn người có thể giúp bạn đưa ra các giải pháp cải tạo không gian bằng màu sơn, hay các chi tiết đơn giản

Hãy cho đơn vị thiết kế biết ngân sách tối đa bạn có thể đáp ứng.

Không phải ai cũng sẳn sàng chi một số tiền lớn cho việc thiết kế nội thất, dù là nó rất quan trọng, chính vì vậy hãy đưa ra một định mức ngân sách tối đa bạn có thể trả, đơn vị thiết kế sẽ giúp bạn tối ưu hóa ngân sách, xác định ngân sách thực tế dựa trên yêu cầu của bạn, tránh các chi phí phát sinh ngoài khả năng chi trả cũng như làm rối và đảo lộn kế hoạch thiết kế ban đầu.

Thiết kế căn hộ thông minh - LH: 0988373605 Mr.Vỹ )

Lựa chọn đơn vị thi công và thiết kế uy tín

Trên thị trường có rất nhiều công ty  cung cấp dịch vụ trên, bạn có rất nhiều lựa chọn, Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ về đối tác bạn sẽ lựa chọn, để đảm bảo cho bạn chất lượng công trình và sự hài lòng.

Lựa chọn các công ty uy tín, có nhiều kinh nghiệm. hãy tham khảo trang wed của họ để đánh giá năng lực làm việc của các công ty.

Yêu các giấy tờ pháp lý, thỏa thuận giữa bạn và công ty hay các đơn vị thiết kế, tránh tranh chấp, kiện cáo về sau.

Công ty TNHH Xây dựng TM và DV Châu Tuấn chuyên thiết kế - thi công trọn gói nhà phốnhà xưởng, nhà công nghiệp các loại, cung cấp và lắp đặt hệ thống ray (rail)Bảo trì các loại cẩu QC, cẩu container, và các dịch vụ tại cảng biển lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc và quốc tế .

Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 158/22 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline028 2248 6888 - 0988 373 605

Emailchautuancons2010@gmail.com

Website : chautuan.com hoặc xaynhaxuong.vn / xaynhaxuong.info

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0988373605

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 686,513

Đang online7

CÔNG TY XÂY DỰNG CHÂU TUẤN chuyên:

0988 373 605